V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Đúng thế, Cris Ronaldo đã ve vãn tôi”

Thứ năm, 09/11/2017 18:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người mẫu Hy Lạp, Ria Antoniou tiết lộ rằng, cô và Cris Ronaldo từng có quan hệ đặc biệt.
Ria Antoniou đã tổ chức buổi lễ long trọng nhằm ra mắt bộ lịch năm 2018 dành cho giới mày râu ở Milan, Italia vào hôm qua. Trong buổi lễ này, người mẫu bốc lửa 29 tuổi bất ngờ cho hay, Cris Ronaldo và cô từng có mối quan hệ đặc biệt,


“Đúng thế, anh ta từng ve vãn tôi. Nhưng giờ tôi là người cô đơn”, Ria Antoniou trả lời câu hỏi về mối quan hệ với của mình với Cris Ronaldo.

Dù cho hay từng được Cris Ronaldo ve vãn nhưng Ria Antoniou thổ lộ, VĐV thể thao yêu thích nhất của cô là tay đua mô tô Valentino Rossi.

Tiết lộ bất ngờ của Ria Antoniou khiến người đẹp 29 tuổi Hy Lạp bị không ít người đặc biệt là các CĐV của Cris Ronaldo “ném đá” trên mạng xã hội.

Sở dĩ Ria Antoniou bị chỉ trích là do NHM Cris Ronaldo cáo buộc rằng, cô nàng này bịa chuyện để đánh bóng tên tuổi mình cũng như gây chú ý trong buổi ra mắt bộ lịch năm 2018.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
BÌNH THƯỜNG THÔI MÀ , ĐÀN BÀ LÀ HOA CHO NGƯỜI TA HÁI LÀ GÁI CHO NGƯỜI TA CHƠI MÀ KHÔNG RIÊNG GÌ RONALDO HẦU HẾT ĐÀN ÔNG TRÊN THẾ GIỚI NÀY ĐỀU HÁM CỦA LẠ CẢ NHƯ NHAU THÔI . CHO DÙ RONALDO ĐỊNH NHÍCH EM NÀY ĐI CHĂNG NỮA THÌ CŨNG LÀ CHUYỆN QUÁ ĐỖI BÌNH THƯỜNG .

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919