V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đòi đuổi cầu thủ Campuchia, thầy Park phải nhận thẻ

Thứ bảy, 07/12/2019 23:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận bán kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, HLV Park Hang Seo một lần nữa gặp rắc rối với trọng tài.

Tình huống xảy ra ở phút 16. Số 7 của Campuchia, Piseth có pha vào bóng rất nguy hiểm bằng gầm giày với Trọng Hoàng khiến số 8 của U22 Việt Nam nằm sân. 

Trước đó, Trọng Hoàng liên tiếp bị đối thủ phạm lỗi thô bạo. Chính vì thế, các cầu thủ áo đỏ rất bức xúc và yêu cầu trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Piseth. Bên ngoài đường pitch, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý cũng nổi giận vì chiến thuật bỏ bóng đá người của U22 Campuchia.

Cầu thủ đôi bên đã tạo ra cuộc tranh cãi lộn xộn khiến trọng tài người Qatar rất vất vả để can ngăn. Tuy nhiên, cuối cùng ông chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ Campuchia. HLV Park Hang Seo không hài lòng với quyết định này và phản đối rất dữ dội. 

Có thể hiểu được phản ứng của HLV Park Hang Seo, bởi lẽ U22 Việt Nam đã chịu nhiều ca chấn thương từ đầu SEA Games đến nay. Thế nhưng, trọng tài lại không thông cảm cho HLV người Hàn Quốc và lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo ông. Dù không phục nhưng HLV Park Hang Seo đành phải quay về vị trí để tránh nguy cơ bị truất quyền chỉ đạo.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!