V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đòi đến Barca, Dembele bị cô lập ở Dortmund

Thứ năm, 10/08/2017 16:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ tấn công người Pháp Ousmane Dembele đang sống những ngày không vui vẻ ở Dortmund.
Hôm qua, trong Ngày truyền thông, buổi chụp ảnh truyền thống của Dortmund trước mùa giải mới, Ousmane Dembele trông rất lẻ loi, cô đơn và buồn bã.


Ngôi sao tấn công 20 tuổi người Pháp của Dortmund hiếm khi cười nói hỉ hả, mặt buồn rười rượi, lạc lõng so với phần còn lại của đội bóng. Các cầu thủ Dortmund cũng không vồn vã hỏi han Ousmane Dembele như mọi khi.

Sở dĩ Ousmane Dembele buồn bã và bị các đồng đội đối xử như vậy là do ngôi sao 20 tuổi này không được lòng các cầu thủ Dortmund sau khi công khai ý định muốn chia tay đội bóng để chuyển đến Barcelona. 

Không còn là đồn thổi mà Barca đã chính thức gửi lời hỏi mua Ousmane Dembele đến Dortmund. Tuy nhiên, thương vụ bế tắc vì đội bóng Đức thét giá tiền đạo người Pháp lên đến 150 triệu euro.

Trước đó, trong nỗ lực gây sức ép buộc Dortmund phải để mình ra đi, Ousmane Dembele đã gây gổ, cãi vã, suýt đánh nhau với thủ môn đàn anh Roman Burki trong 1 buổi tập của đội bóng. Những phát ngôn và động thái của Ousmane Dembele trong thời gian qua khiến anh bị các đồng đội cô lập.
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!