V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đình Trọng không kịp dự trận ra quân V-League

Thứ năm, 05/03/2020 11:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận trung vệ Đình Trọng vẫn chưa thể tập luyện trở lại nên gần như chắc chắn sẽ không ra sân trong trận tiếp đón Nam Định.

Đình Trọng chưa thể tái xuất cho Hà Nội FC

Hà Nội FC vừa giành Siêu cúp QG sau khi vượt qua TP HCM với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, họ đang đối mặt với khó khăn lớn trước thềm V-League 2020. Cụ thể, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Duy Mạnh trong một thời gian dài khi cầu thủ này bị đứt dây chằng chéo trước ở trận Siêu cúp.

Ngoài Duy Mạnh, Hà Nội FC cũng sẽ mất Đình Trọng ở trận ra quân V-League 2020 khi họ tiếp đón Nam Định vào ngày 7/3. Theo xác nhận của HLV Chu Đình Nghiêm, Đình Trọng vẫn chưa thể tập luyện trở lại vì chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Vào chiều nay, cầu thủ mang áo số 21 sẽ tái khám ở viện 108.

HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu: "Hôm nay là thứ 4, đến thứ 7 đội ra sân rồi, Đình Trọng chưa thể tập luyện trở lại nên khả năng ra sân là không có. Chiều nay cậu ấy sẽ đi tái khám ở viện 108 để biết mức độ và khả năng hồi phục.

CLB Hà Nội đã mất đi cặp trung vệ chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới lối chơi của đội. Trong khi đó, Bùi Hoàng Việt Anh trận vừa rồi đã thể hiện được một phần, nhưng vẫn cần thêm thời gian. Chúng tôi mong rằng sẽ không có thêm ca chấn thương nào".

Vẫn như mọi năm, Hà Nội FC đã đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch ở V-League 2020. Tuy vậy, việc mất 2 trung vệ trụ cột cùng lúc sẽ khiến đội chủ sân Hàng Đẫy gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn khởi động của mùa giải.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!