V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đình Trọng có bến đỗ mới sau VCK U23 châu Á

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau màn trình diễn ấn tượng ở VCK U23 châu Á, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ trở lại thi đấu cho CLB Hà Nội.
Thông tin này đã được Phó Giám đốc điều hành của Hà Nội FC, ông Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ trước báo giới "Đình Trọng sẽ trở lại thi đấu cho Hà Nội FC bắt đầu từ mùa giải này. Trung vệ trẻ này chắc chắn là sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ của đội bóng ở mùa giải 2018".


Đình Trọng trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng Thủ đô. Nhưng khác với nhiều đồng đội cùng trang lứa như Quang Hải, Duy Mạnh, Thành Chung... trung vệ sinh năm 1997 được Hà Nội FC đem cho Sài Gòn FC mượn thi đấu ở những mùa giải vừa qua.

Sau 2 mùa giải được đá chính liên tục, Đình Trọng đã trưởng thành vượt bậc. Anh đã gây ấn tượng mạnh cùng với tuyển U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á, góp công lớn giúp đội tuyển đi tới trận chung kết.

Sau giải đấu, bầu Hiển đã thưởng cho Đình Trọng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (thuộc biên chế CLB Sài Gòn) mỗi người được 200 triệu đồng. Còn 6 cầu thủ U23 của CLB Hà Nội (Thái Quý, Đức Huy, Thành Chung, Quang Hải, Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu) mỗi người nhận 500 triệu đồng.

Đình Trọng tỏ ra rất hạnh phúc khi được trở lại thủ đô khoác áo Hà Nội FC “Tôi rất hạnh phúc khi trở lại thi đấu cho Hà Nội FC. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để cống hiến cho đội bóng quê hương”.

CLB Sài Gòn có tiền thân là đội trẻ của Trung tâm bóng đá Viettel, được Công ty cổ phần thể thao T&T của bầu Hiển mua lại năm 2010 và đổi tên thành CLB Hà Nội. Sau đó, đội lên hạng V.League năm 2016. Cùng năm đó, đội chuyển trụ sở hoạt động vào TP.HCM và đổi tên thành CLB Sài Gòn như hiện nay.

Với sự trở lại của Đình Trọng, Hà Nội FC đã sở hữu dàn nội binh khá mạnh. Ngoài Đình Trọng, đội bóng thủ đô còn có cầu thủ khác vừa tham dự VCK U23 châu Á 2018 cùng U23 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Quang Hải.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!