V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đình Trọng báo tin cực vui từ Singapore, chốt lịch về nước

Thứ bảy, 29/06/2019 16:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau ít ngày phẫu thuật, Đình Trọng đã được cắt chỉ vết mổ, bác sĩ đánh giá quá trình hồi phục của trung vệ Hà Nội FC đang tiến triển rất tốt.

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối ở trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League 2019. Chấn thương này khiến trung vệ của Hà Nội FC lỡ King’s Cup 2019, thậm chí anh phải lên bàn mổ.

Ngày 25/6, Đình Trọng được bác sĩ hàng đầu châu Á, Tan Jee Lim phẫu thuật nối dây chằng đầu gối trái và điều trị tổn thương sụn chêm. Sau khi phẫu thuật 1 ngày, Trọng đã được xuất viện và trở về khách sạn.

Hôm nay (29/6), trung vệ Đình Trọng đã tái khám tại bệnh viện Gleneagles, Singapore. Các bác sĩ đã cắt chỉ vết mổ cho cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC và đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng đang tiến triển rất tốt.

Theo kế hoạch, Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam vào trưa ngày mai (30/6). Hà Nội FC đã đặt vé hạng thương gia để quá trình di chuyển về nước của cầu thủ này trở nên thuận lợi hơn. 

Sau khi về nước, Đình Trọng sẽ tiếp tục được các bác sĩ của Hà Nội FC theo dõi tiến độ hồi phục vết mổ. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã liên hệ với bác sĩ Choi và trung tâm PVF để Đình Trọng tập luyện hồi phục tại đây.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Đình Trọng có thể trở lại sân cỏ sau 6 đến 8 tháng nữa. Tuy nhiên, theo bác sĩ Tan Jee Lim, trung vệ này không được nóng vội mà hãy chờ chấn thương  hồi phục hoàn toàn hãy trở lại.
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!