V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đã thấy sự khác biệt giữa Zidane và Lopetegui

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đây chưa phải là thời điểm để đánh giá ai tốt hơn, ai tệ hơn, tuy nhiên, cũng đã có những điểm khác biệt được cảm nhận ở Real Madrid về tân HLV Julen Lopetegui so với người tiền nhiệm Zinedine Zidane.

Cũng như các CLB khác, Real Madrid đã bắt đầu khởi động cho mùa giải mới. Điểm khác so với chính họ 2 mùa gần đây là vị trí HLV của Zinedine Zidane đã được thay bởi Julen Lopetegui. Ngoài ra, vào thời điểm này, Cristiano Ronaldo cũng đã chia tay đội bóng Hoàng gia, trong khi những cầu thủ tham dự World Cup 2018 vẫn đang trong kỳ nghỉ.

HLV người Tây Ban Nha mới chỉ làm việc tại Valdebebas  cùng một số ít cầu thủ của đội hình 1 cùng một vài tân binh và các nhân tố được triệu tập từ đội trẻ, tuy nhiên, đã có những điểm khác biệt giữa ông và Zizou.

Theo đó, có 2 điểm khác biệt đáng chú ý nhất là sự liên lạc và việc chuẩn bị về thể lực.

Bắt đầu với vấn đề thể lực, trong tuần đầu tiên, các hoạt động diễn ra như thường lệ, với ít nhất 30 phút đứng vòng quanh khởi động mà không thành viên nào ngoại lệ. Trước đây, dưới thời Zidane, HLV thể lực Pintus thường yêu cầu các cầu thủ chạy vòng quanh sân hoặc lên, xuống cầu thang tại khán đài sân Santiago Bernabeu, nhưng phương pháp đó giờ không được sử dụng tại Valdebebas.

Trừ các bài khởi động, tập gym hay căng cơ, mọi công việc khác đều có sự hiện diện của trái bóng.

Vấn đề còn lại, Lopetegui cũng cho thấy sự khác biệt khi tiếp xúc với các cầu thủ. Ông thường xuyên nói chuyện với các cầu thủ hơn so với Zidane. Ông nói với mọi cầu thủ, nhất là những cầu thủ ít được sử dụng ở mùa giải trước như Dani Ceballos, Theo Hernandez, Borja Mayoral, Jesus Vallejo hay Marcos Llorente.

Đổi lại, họ cũng có sự cởi mở với HLV để có thái độ tích cực hơn trong ý định gắn bó với CLB. Trước đó, họ luôn bị đặt vào tình thế của “những cầu thủ hạng Hai” trong cách xử lý của Zidane ở mùa giải trước.

Việc khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ là yếu tố quan trọng để họ hướng tới mùa giải mới cùng niềm tin rằng, cơ hội ra sân sẽ nhiều hơn. Thuận lợi cho họ khi Lopetegui cũng là người Tây Ban Nha và rất quen, rất thích làm việc với các cầu thủ trẻ. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Phận lót đường
HLV mới tới ko giao tiếp lấy lòng cầu thủ thì lại phải khăn gói đó nhà bào , so sánh buồn cười thật
tpdoncoi
Zidane hít thở thôi cũng đủ có cup C1, ông này phải ở dưới cái bóng của Zidane dài dài.
tungnhat
zidane còn đá bóng với cầu thủ. k biết ông này nhu nào

Phận lót đường

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/05/18 14:29

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12

 

tungnhat

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/05/18 22:31
Năm sinh 1992