V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đã tìm thấy chiếc máy bay chở Sala

Đánh giá (4/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau nhiều ngày tìm kiếm, cuối cùng, chiếc máy bay chở Emiliano Sala gặp nạn trên biển đã được tìm thấy.

Theo ông David Mearns – người phụ trách cuộc tìm kiếm, họ đã tìm thấy xác chiếc máy bay dưới đáy biển và ngay sau đó đã thông tin đến cho gia đình cầu thủ người Argentina. Hiện vẫn chưa tìm thấy Sala cũng như viên phi công David Ibbotsen nên hiện tại, cả 2 được coi như là đã thiệt mạng sau khi chiếc máy bay mang tên Piper Malibu mất tích ngày 22/1.

Trên Sky Sports News, ông Mearns cho biết: "Công việc của chúng tôi đã hoàn tất. Điều đó sẽ bắt đầu một cuộc điều tra do AAIB [Đơn vị điều tra tai nạn hàng không của Anh] thực hiện. Chúng tôi có một chuyến đi dài trở về và điều tôi có thể nghĩ là về các gia đình. Đây là điều họ muốn chúng tôi làm, chúng tôi đã làm được và điều tốt chúng ta có thể làm là hy vọng những điều tốt đẹp nhất.

“Một thảm kịch và đáng buồn, khoảnh khắc đau thương, nhưng ít nhất thì một vài câu hỏi sẽ được trả lời trong thời gian tới".

Trước khi tìm thấy xác chiếc máy bay, một vài mảnh vụn đã được phát hiện ở eo biển nước Anh bởi tàu FPV Morven vào cuối tuần trước. Trong ngày hôm nay, AAIB sẽ tổ chức cuộc họp báo.

Như đã biết, Sala mới chỉ ký hợp đồng với đội bóng Xứ Wales với mức phí 15 triệu bảng. Sau khi trở lại Pháp để thu dọn hành lý và lên máy bay sang Cardiff, máy bay đã bất ngờ mất tín hiệu và mất tích.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!