V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đã rõ điểm đến của James Rodriguez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa tỏa sáng tại Copa America, James Rodriguez cũng chuẩn bị có được quyết định về tương lai của anh.

Truyền thông Italia và Tây Ban Nha đưa tin, tương lai của James Rodriguez sẽ được sáng tỏ trong thời gian sớm nhất, khi Real Madrid và Napoli chính thức thông báo về sự hợp tác. Tiền vệ người Colombia sẽ chơi bóng cho Napoli ở mùa giải tới theo dạng cho mượn.

Tuy không phải mượn 2 mùa giải như Bayern Munich đã làm nhưng trong hợp đồng vẫn có điều khoản Napoli có thể mua đứt vào mùa Hè năm sau nếu muốn. Khả năng cầu thủ 27 tuổi này sẽ ổn định ở Naples là khá lớn, bởi anh được tái ngộ với một trong những HLV muốn làm việc với anh nhất – Carlo Ancelotti.

James chia tay Bayern sau khi đội bóng Đức không kích hoạt điều khoản mua đứt. Trở về Madrid, anh cũng không nằm trong kế hoạch của Zinedine Zidane. Bất chấp việc nhiều CLB như Manchester United, Arsenal quan tâm và muốn có chữ ký của James, trong khi Cristiano Ronaldo cũng muốn lôi kéo anh về Juventus, tuy nhiên, việc mua đứt anh trong mùa Hè này là không dễ dàng. Real Madrid đòi số tiền chuyển nhượng lên đến 55 triệu euro – theo thông tin mới nhất.

Vì thế, chuyển sang Napoli là lựa chọn hợp lý cho James. Việc được làm việc với Ancelotti sẽ giúp anh có thể là một trong số các trụ cột của Napoli chứ không mất nhiều thời gian tìm hiểu, hòa nhập ở Premier League hay Juve vốn nhiều ngôi sao.

Về phía Real Madrid, họ đồng ý với sự hợp tác này vì rõ ràng là họ khó bán đứt với đòi hỏi về phí chuyển nhượng như vậy. Cho Napoli mượn 1 mùa, họ vẫn nhận được một khoản tiền khoảng 6-7 triệu euro và sau đó, nếu đội bóng Italia biến thành hợp đồng chính thức, phí chuyển nhượng sẽ rơi vào khoảng 30 đến 40 triệu euro.

Theo Marca, một động thái quan trọng để Napoli đồng ý đáp ứng ý muốn của Ancelotti là hãng Adidas sẵn sàng hỗ trợ họ trả một phần lương cho James – 20% của 6,5 triệu euro (khoảng 1,3 triệu euro).

Đại diện Adidas cho biết, họ tin rằng, thương hiệu của James vẫn chưa được khai thác hết tại Italia - thị trường mà họ muốn mở rộng hơn nữa.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!