Tin tức

Đây là số áo của Martial mùa tới!?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
29 rất có thể sẽ là số áo của tiền đạo Anthony Martial vào mùa tới.

Sau khi Man Utd chiêu mộ thành công tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, đã có rất nhiều thông tin cho rằng, chân sút người Thụy Điển sẽ lấy áo số 9 mà Anthony Martial sử dụng ở mùa giải trước. Và thông tin này càng được củng cố khi tiền đạo Anthony Martial đã vô tình để lộ số áo trong mùa giải tới.


Số là Martial vừa tham gia buổi chụp hình quảng cáo cho công ty EA Sports trước sự kiện ra mắt tựa game FIFA 17. Đáng chú ý một số bức ảnh hậu trường trong buổi chụp hình đã được chân sút người Pháp đăng tải trên Twitter.

Dù Martial đã nhanh chóng xóa bức ảnh nói trên đi ngay sau đó, và đăng tải bằng một bức ảnh khác. Song đã có không ít CĐV đã nhanh tay chụp lại.

Theo đó, dù phần số áo của Martial đã bị che lấp, song không khó để nhận thấy, Martial sẽ không còn mặc áo số 9 mùa tới. Thay vào đó, là một chiếc áo có hai chữ số. Chữ số thứ hai chắc chắn là 9, còn chữ số đầu có vẻ là số 2.

Tuy vậy, hiện vẫn chưa thể chắc chắn là Martial có phải mặc áo số 29 hay không. Bởi xuất hiện không ít ý kiến cho rằng, Martial cầm áo số 29 chỉ là để quảng cáo cho Alex Hunter- một nhân vật sẽ xuất hiện trong FIFA 17 và cho phép người chơi nhập vai vào cầu thủ này.

Không chỉ bất ngờ hé lộ số áo, Martial còn khiến mẫu áo sân nhà mùa tới của Man Utd bị rò rỉ. Theo kế hoạch, Man Utd sẽ chính thức cho công bố mẫu áo mới vào ngày 23 tới. Trước đó, Quỷ đỏ đã cho công bố mẫu áo đấu sân khách.
Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon10
uh trà, Tôi đề nghị cho số 6_2
ditibi
Xong chứ ko phải Song nhé nhà báo ơi...

trolainguyhiemhon10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/16 00:21
Năm sinh 1988

 

ditibi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/04/09 13:27