V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đây là lý do Neymar muốn trở lại Barca

Thứ bảy, 29/06/2019 07:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sport, Neymar đang nằng nặc đòi rời Paris SG trở lại Barcelona vì muốn tìm lại niềm vui và khả năng phát triển bản thân mạnh mẽ hơn.

Mùa hè 2017, Neymar đã nhận lời Paris SG để dùng 222 triệu euro xé hợp đồng với Barca, qua đó trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử thế giới. Tại Pháp, ngôi sao người Brazil được Paris SG đối xử như “ông hoàng”. Tuy nhiên, sự nghiệp của Neymar lại có chiều hướng đi xuống trong bối cảnh Paris SG liên tục thất bại ở Champions League.

Ở mùa hè này, Neymar đang tìm cách trở lại Barca thi đấu. Cho dù bị Paris SG “cấm cửa”, tiền đạo người Brazil vẫn rất tự tin đạt được mục tiêu, đặc biệt khi Barca rất ủng hộ anh.

Theo tờ Sport, Neymar đã gạt bỏ vấn đề tiền bạc sang một bên. Lý do quan trọng nhất thôi thúc anh trở về Camp Nou là tìm lại hạnh phúc một lần nữa. Bên cạnh Santos và Brazil, Barcelona chính là nơi giúp Neymar cảm thấy hạnh phúc nhất. 

Ngoài ra, Neymar tin tưởng môi trường ở Camp Nou là nơi lý tưởng giúp anh phát triển tài năng và hiện thực hóa các tham vọng cá nhân. Trong quá khứ, Neymar luôn luôn cố gắng trở thành cầu thủ số 1 thế giới, nhưng sự nuông chiều ở Paris SG đã khiến anh đánh mất bản thân.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!