V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đây là chìa khóa giúp M.U vượt giông bão

Thứ bảy, 30/09/2017 23:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Mourinho, sức mạnh tinh thần sẽ là “chìa khóa” giúp Man Utd vượt qua giông bão trong thời gian tới.

Man Utd đang trải qua lịch thi đấu rất khó khăn và hứa hẹn sẽ còn nặng nề hơn nữa vào tháng 10. Quỷ đỏ đang đứng thứ 2 trên BXH Premier League nhưng chỉ kém Man City hiệu số bàn thắng thua. Ở Champions League, họ toàn thắng 2 trận đầu tiên trong khi ở League Cup, họ cũng lọt vào đến vòng 4.


Chỉ chưa đầy 3 ngày sau chuyến hành quân đến nước Nga xa xôi, Man Utd sẽ tiếp tục ra sân ở Premier League. Theo Mourinho, đội bóng của ông cần giữ được tinh thần mạnh mẽ để không xảy chân ở giai đoạn này.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Khi tôi nhìn vào lịch thi đấu, tôi chỉ quan tâm đến khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi giữa các trận đấu”.

“Đó là điều duy nhất tôi quan tâm và nó rất quan trọng”.

“Chúng tôi thi đấu vào tối thứ 4 và bay về Manchester lúc 4 giờ sáng và mọi người chỉ có thể về đến nhà lúc 5 giờ sáng thứ 5. Sau đó, chúng tôi tiếp tục phải thi đấu vào chiều thứ 7. Cho nên, sức mạnh lúc này rất quan trọng”.

Cho dù đối thủ của Man Utd là Crystal Palace - đội toàn thua từ đầu mùa và chưa ghi được bàn nào nhưng Mourinho vẫn tỏ ra rất thận trọng. Ông cho rằng cuộc chiến của Palace mới chỉ bắt đầu và Quỷ đỏ không thể coi thường đội bóng này. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!