Tin tức

Đây là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời tôi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker cho rằng chức vô địch Premier League của Leicester City là “cú sốc lớn nhất trong lịch sử thể thao”.

Gary Lineker đã vỡ òa trong vui sướng khi đội bóng thời niên thiếu của ông, Leicester City vượt qua Tottenham để giành chức vô địch Premier League sớm 2 vòng đấu.


“Tiến lên nào các chàng trai”, Lineker gào lên khi The Foxes giành chiến thắng như thể chàng tí hon David quật ngã gã khổng lồ Goliath. Vấn đề nằm ở đây, đội bóng của Ranieri đã phải vượt qua rất nhiều gã khổng lồ Goliath để làm nên kì tích.

Chính vì thế, Lineker phấn khích nói: “Leicester vô địch Premier League là cú sốc thể thao lớn nhất trong cuộc đời tôi, và đó đơn giản là đội bóng của tôi”.

Lineker gia nhập đội trẻ Leicester vào năm 16 tuổi. Ông ra mắt sau đó 2 năm và gắn bó với CLB này thêm 7 năm, ghi được 95 bàn thắng trước khi gây dựng tên tuổi với Everton, Barcelona và Tottenham. Danh hiệu duy nhất mà Lineker giành được với The Foxes là chức vô địch giải hạng 2 Anh năm 1980.

Huyền thoại bóng đá Anh chia sẻ về đêm đáng nhớ của ông: “Tôi đã ngồi xem với 3 cậu con trai và cảm xúc thật không thể tin nổi. Bạn biết đấy, nó sẽ giống như bạn đến sân vào thứ Bảy tới và tham gia vào 1 lễ hội. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về nó. Nó đơn giản là cú sốc lớn nhất trong lịch sử thể thao”.

“Tôi có rất nhiều cảm xúc ở những phút cuối trận đấu (giữa Chelsea và Tottenham), tôi không thể giữ bình tĩnh. Tôi có cảm giác mình gần như không thể thở được”.

Lineker không hề quá lời. Theo thống kê của các nhà cái, Leicester chính là đội có khả năng vô địch thấp nhất (1 ăn 5000) giành chiến thắng cuối cùng.
Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Game No

Game No

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 13266
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/15 11:33
Gửi bài lần cuối 29/09/2017 19:08