Tin tức

Đây chính là lý do khiến Ozil sa sút

Thứ bảy, 04/03/2017 23:42
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Pháp, Arsene Wenger đã chỉ ra nguyên nhân khiến tiền vệ Mesut Ozil đánh mất phong độ trong thời gian qua.
Nếu như mùa giải trước, Ozil chính là ‘Vua kiến tạo’ của Arsenal và Premier League, thì tới mùa giải này, tiền vệ người Đức đã không còn giữ được phong độ.

Trong Top 5 cầu thủ kiến tạo tốt nhất mùa này không hề có tên Ozil. Kể từ cuối tháng 1/2017, Ozil chưa hề có thêm một pha kiến tạo hay bàn thắng nào. Cũng chính bởi lý do này mà Ozil đang nhận lại rất nhiều sự chỉ trích từ phía các CĐV Arsenal.


Giải thích về lí do khiến Ozil sa sút trong mùa này, HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger cho rằng đó là vì sự vắng mặt của tiền vệ Santi Cazorla – người hiện đang phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. 

"Ozil đã bị ảnh hưởng nhiều vì sự vắng mặt của Cazorla. Bởi nếu có Cazorla, Ozil sẽ bớt phải gánh vác thêm nhiệm vụ phòng ngự. Ozil là cầu thủ thích kiểm soát bóng và khi có được điều này, cậu ấy sẽ rất tuyệt vời.

Ozil đã có 17 hoặc 18 đường kiến tạo vào mùa trước. Nhưng năm nay, con số đó ít đi nhiều. Thật đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại chúng tôi không có nhiều cái tên chơi tốt ở vị trí tiền vệ lùi sâu, để cung cấp bóng cho những tiền vệ chơi dâng cao. Nhưng tôi không muốn tranh luận xem ai là nguyên nhân khiến Arsenal sa sút, và đó càng không thể là do Ozil."

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thiếu đối tác à? Không phải mà là thiếu hợp đồng

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32