Tin tức

Đây! Sự khác biệt của Chelsea thời Conte, Mourinho

Thứ bảy, 05/11/2016 17:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dưới thời HLV Conte, toàn đội Chelsea phải chạy rất nhiều. Điều đó làm nên sự khác biệt so với thời Mourinho.

Dễ nhận thấy, Chelsea mùa giải này thi đấu tốt hơn hẳn mùa giải trước. Họ đang xếp thứ 4 trên BXH với 1 điểm ít hơn đội đầu bảng Man City. Ngoài ra, hầu hết vị trí trụ cột như Hazard, Diego Costa rực sáng.


Theo tờ The Sun, “câu thần chú” của HLV Conte mang tới Chelsea không quá đặc biệt mà nó chỉ gói gọn trong từ “chăm chỉ”. Ngoài việc chăm chỉ trong tập luyện, những cầu thủ The Blues cần thể hiện sự chăm chỉ trên sân, bằng cách chạy thật nhiều, chạy đúng ý đồ của HLV Conte.

Thống kê của tờ Opta chỉ ra rằng so với cùng kỳ mùa giải trước, toàn đội Chelsea đã chạy nhiều hơn 17,3 dặm (khoảng 27,8 km).

Trong đó, riêng cá nhân tiền vệ Matic đã chạy nhiều hơn 12,4 dặm (khoảng 19,9 km). Ngoài ra, chân sút Diego Costa cũng di chuyển nhiều hơn.

Nói về triển vọng của Chelsea, một quan chức của CLB cho biết: “Trong mỗi trận đấu, bạn có thể giành chiến thắng hoặc thua.

Hiện tại, 5 đội đang có điểm số gần nhau. Vì vậy, chúng ta không nên nhìn vào bảng xếp hạng. Điều quan trọng là CLB cải thiện thành tích qua từng trận đấu và tin tưởng vào thành công”.

Đêm nay, Chelsea sẽ đụng độ với đối thủ khó chịu Everton. Họ đang duy trì chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp khi HLV Conte sử dụng sơ đồ 3-4-3 (ghi 11 bàn, không thủng lưới bàn nào).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nottouch257
Vừa vô địch, trở lại mấy CLB có thể hay đuợc ngoài những đội bóng toàn ngôi sao như Barca, Real với phong độ ổn định. Leicester City kìa, Vady tịt ngòi 11 trận. Chuyện bình thuờng thôi, quan trọng có đưa CLB vô địch đuợc hay không thôi. Cứ cho là hiện tại Chelsea hay, nhưng không đủ trình vô địch đâu. Điều đó chỉ Jose mới làm đuợc.
1
bóngđánghệthuật13
những con số thống kê khả quan từ các đội bóng khác thì các bạn tin sái cổ.Còn những thống kê về sự thay đổi tích cực của M dưới thời Mou như việc đội bóng đã không còn nhàm chán nữa chẳng hạn.Hay như những thống kê nổi bật của pogba tốt hơn thời còn Juve thì các bạn cố phủ nhận để làm các fan Mu 17,18 tuổi tin theo như 1 cách tẩy não sửu nhi để rồi từ đó quay sang chửi hùa Pogba và Mou như bật chế độ AUto vậy.Biết sao được,Mu mà.Thành công thì bị ganh ghét,triệt hạ thôi.Đời mầ,khó trách hạng tiểu nhân
1
Thaopro
Mọi thống kê đều trở nên vô nghĩa. Hãy mang về những danh hiệu, còn nếu không thì hình bóng Mou còn đậm nét cho dù hai lần ông bị xa thải
NgoMinh
Khả năng cao là 1-1

nottouch257

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/04/11 10:23
Năm sinh 1989

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

Thaopro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/15 07:07

 

NgoMinh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 13:55
Năm sinh 1980