V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đây! Lý do Hà Nội FC chưa bị “treo sân” dù liên tục vi phạm

Thứ sáu, 13/09/2019 09:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Vũ Xuân Thành, Trưởng Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam lý giải nguyên nhân Hà Nội FC chưa bị treo sân dù liên tục vi phạm ở khâu tổ chức.

Liên quan tới vụ BTC sân Hàng Đẫy quản lý lỏng lẻo để cổ động viên mang pháo sáng vào sân đốt ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019, khiến một nữ cổ động viên phải nhập viện khẩn cấp, ông Vũ Xuân Thành, Trưởng Ban kỷ luật của VFF đã có cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông.

Ông Vũ Xuân Thành cho biết: “Đối với BTC sân Hàng Đẫy, theo đánh giá của BTC giải đấu là VPF thì khâu tổ chức trận đấu hết sức lỏng lẻo, chủ quan và không được chặt chẽ. Theo báo cáo của ông Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Hà Nội FC đã không thực hiện nghiêm chỉ đạo của VPF”.

Đây không phải là lần đầu tiên sân Hàng Đẫy để xảy ra tình trạng pháo sáng. Hà Nội FC cũng đã nhận nhiều án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF, nhưng chưa lần nào họ bị treo sân, thi đấu không khán giả như trường hợp của Hải Phòng hay Nam Định ở mùa giải trước.

Nói về vấn đề này, ông Vũ Xuân Thành cho hay: “Vấn đề này theo chức năng của từng ban. Sau khi chúng tôi ra quyết định kỷ luật thì vẫn còn Ban giải quyết khiếu nại. Nếu như các đối tượng bị phạt trình đơn khiếu nại thì việc giải quyết như thế nào đó là thẩm quyền của Ban khiếu nại và nằm ngoài ý muốn của Ban kỷ luật”.


Cũng liên quan tới sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao T&T (Đơn vị sở hữu Hà Nội FC) đã quyết định cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Chiến, Chủ tịch Hà Nội FC.

Chiều qua (12/9), Ban kỷ luật VFF và Công ty VPF đã họp để đưa ra mức án phạt cho BTC sân Hàng Đẫy. Dự kiến trong ngày hôm nay, án phạt sẽ được Ban kỷ luật VFF công bố.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
lằng nhằng ghê

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00