V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh nguội Công Phượng, vì sao hậu vệ Mã thoát thẻ đỏ?

Thứ bảy, 17/11/2018 08:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ Shahrul Saad của Malaysia xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha thúc cùi chỏ vào ngực Công Phượng.

Vào phút 71, trong tình huống ở sát đường biên ngang khung thành Malaysia, Công Phượng đã ngã ra sân sau pha tranh bóng với hậu vệ Malaysia. Truyền hình quay chậm cho thấy cầu thủ số 3 bên phía Malaysia - Shahrul Saad đã chủ động vung tay thúc thẳng củi chỏ vào vùng ngực tiền đạo đội tuyển Việt Nam.

Với pha bóng bạo lực này, cầu thủ Malaysia xứng đáng phải nhận thẻ đỏ, hoặc ít ra phải có thẻ vàng. Nhưng trọng tài Turki Mohammed Al-Khudhayr đã không có bất cứ quyết định xử phạt nào với cầu thủ đội khách. 

Ngay sau trận đấu, giảng viên trọng tài cấp AFC Đoàn Phú Tấn khẳng định Shahrul Saad xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. ‘Đó là tình huống đã hết bóng nên không thể thổi phạt đền cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng một thẻ đỏ là chính xác với hành động xấu chơi của cầu thủ Malaysia’, ông Tấn cho biết. 

Măc dù vậy, theo ông Tấn, khó có thể trách trọng tài Turki Mohammed Al-Khudhayr. Bởi ở vị trí đó, trọng tài không thể quan sát được. Lỗi ở đây là do trợ lý trọng tài. Ông ta có vẻ như không sẵn sàng và không hỗ trợ được đồng nghiệp. 

Ngoài tình huống trên, về cơ bản, trọng tài Turki Mohammed Al-Khudhayr điều khiển khá tốt trận đấu mang tính chất ‘chung kết’ cho cuộc đua vào bán kết ở bảng A. Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0 bằng các bàn thắng của Công Phượng ở phút 11 và Anh Đức ở phút 60.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mes Que Un Club
Thực ra tình huống đó Công Phượng đã vòng tay vả hậu vệ của đội bạn trước
S-L-N-A
Không nóng thì nguội, quả đó thẻ đỏ mười mươi, thằng cẩu!
2

Mes Que Un Club

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 660
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/10/11 00:52
Gửi bài lần cuối 21/12/2012 20:09

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14