V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh người dã man, tân binh Barca bị phạt 800 nghìn euro

Thứ năm, 18/10/2018 10:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo chí Đức khẳng định, tiền vệ tân binh của Barca, Arturo Vidal đã bị phạt 800 nghìn euro vì tội gây rối, đánh người dã man trong 1 hộp đêm cách đây 1 năm.

Arturo Vidal đã bị phạt 800 nghìn euro trong vụ xử diễn ra ở 1 tòa án tại Munich vào hôm qua. Tiền vệ người Chile đã không có mặt ở tòa.

Ngoài Arturo Vidal, người em trai Sandrino và bố dượng của tiền vệ Chile này cũng bị phạt lần lượt mỗi người 20 và 41 nghìn euro vì liên đới đến vụ việc diễn ra tại Munich vào năm 2017.

Cụ thể, vào ngày 16/9/2017, sau chiến thắng 4-0 trước Mainz (thời điểm Vidal khoác áo Bayern), Vidal cùng em trai và đám bạn đến ăn mừng ở Lễ hội bia Oktoberfest. 

Sau khi rời Lễ hội bia Oktoberfest, Vidal và em ruột cùng đám bạn kéo đến quán bar VIP là Crown's Club. Tại đây, trong hơi men chếnh choáng, Vidal cùng người em Sandrino đã gây gổ, đánh nhau với một vài vị khách.


Không kiểm soát được mình, Vidal đã ném một vài chiếc cốc thủy tinh xuống sàn quán bar, nhảy lên bàn thách thức và tấn công một số vị khách ở đây bằng cách lao người vào họ. Ngay cả khi nhân viên bảo vệ quán bar và an ninh ập đến can ngăn, Vidal và em trai vẫn hung hăng tấn công những người khác.

Hậu quả, một vài người bị thương vì bị đánh rất đau. Thậm chí, 1 người đã bị thương nghiêm trọng vì bị Vidal và em trai cầu thủ này đập chai vodka vào đầu. 

Vidal rời Bayern gia nhập Barca vào hè 2018, đang gây lục đục nội bộ đội bóng xứ Catalan vì liên tục đăng tải lên mạng xã hội những thông tin tỏ ra “thiếu tôn trọng đội bóng và các đồng đội” vì tức giận không được ra sân thường xuyên.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo