V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh fan Liverpool dã man, CĐV Roma bị tù 2 năm rưỡi

Thứ bảy, 25/08/2018 18:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Daniele Sciusco, CĐV người Italia của AS Roma đã bị kết án tù 2 năm rưỡi vì tham gia vụ ẩu đả, hành hung dã man 1 CĐV Liverpool.
Sự việc đáng xấu hổ này xảy ra bên ngoài SVĐ Anfield, trước trận bán kết lượt đi Champions League giữa Liverpool và AS Roma ở mùa giải trước (25/4).

Daniele Sciusco

Theo đó, 1 nhóm CĐV hung hãn của Roma, trong đó có Daniele Sciusco đến Anfield cổ vũ đội nhà đã hành hung dã man một số NHM Liverpool. Hậu quả, Sean Cox, CĐV 53 tuổi người Ireland của The Kop đã bị đánh đập một cách tàn bạo, dẫn đến bị chấn thương rất nặng.

Đến thời điểm này Sean Cox chưa bình phục sức khỏe hoàn toàn và vẫn cần được chăm sóc. Vào hôm qua, Tòa án Preston Crown (Anh) đã tiến hành xét xử vụ việc này.

Trước tòa, Daniele Sciusco đã thành khẩn nhận tội, thừa nhận đã tham gia vụ đánh đập Sean Cox. Theo phán quyết cuối cùng của Tòa án Preston Crown, CĐV người Italia của AS Roma này bị phạt 2 năm rưỡi tù giam.

Liverpool cũng cử đại diện đến dự phiên tòa để bày tỏ sự ủng hộ với Sean Cox. Suốt thời gian qua, The Kop luôn có những hành động động viên tinh thần và vật chất đối với CĐV 53 tuổi này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!