V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh cùi chỏ cầu thủ PSV, Lamela đối mặt án phạt nặng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Erik Lamela của Tottenham đã có hành động phi thể thao khi chủ động vung cùi chỏ và ngực 1 cầu thủ của PSV.

Có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội nhưng Tottenham đã phải rất khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm trước PSV. Harry Kane là người đã tỏa sáng với bàn thắng gỡ hòa và một pha đánh đầu đập chân cầu thủ PSV trước khi bóng đi vào lưới, ấn định chiến thắng 2-1 cho Spurs.


Trong chiến thắng này của Tottenham, Erik Lamela đã để lại ấn tượng không đẹp trong mắt cổ động viên. Ngôi sao 26 tuổi người Argentina đã chủ động đánh cùi chỏ vào ngực của 1 cầu thủ PSV.

Đây là hành động được cho là cách Lamela trả đũa khi giữa họ đã có va chạm trước đó. Với pha phạm lỗi này, ngôi sao của Tottenham hoàn toàn xứng đáng với 1 chiếc thẻ đỏ nhưng may mắn cho anh là trọng tài không quan sát thấy tình huống.

Sau trận đấu, Lamela đã bị CĐV chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội Twitter. Họ kêu gọi BTC UEFA Champions League đưa ra hình phạt thích đáng cho hành động phi thể thao này của cầu thủ người Argentina.

Mặc dù thoát thẻ đỏ trong trận đấu nhưng Lamela vẫn có nguy cơ bị phạt nguội bởi các máy quay đã ghi lại rất rõ hình ảnh cầu thủ này chạy lên và chủ động huých cùi chỏ trong lúc trọng tài đang quay mặt về phía trước. Theo The Sun, nếu bị EUFA phạt, ngôi sao của Spurs có thể sẽ bị cấm 3 trận.

Lamela được biết đến là 1 cầu thủ khá tiểu xảo. Trong quá khứ anh cũng từng cố ý giẫm vào tay Cesc Fabregas khi tiền vệ của Chelsea đã ngã nằm sân. 
Triệu Mẫn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy