V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh bại ung thư tinh hoàn, sao trẻ được M.U thưởng lớn

Thứ năm, 21/05/2020 14:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Max Taylor đã được Man Utd trao cho hợp đồng mới cho dù đang thi đấu ở hạng 7 nước Anh.
Max Taylor đang phải thi đấu ở giải hạng 7 ở Anh

Hôm qua, M.U thông báo họ đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Max Taylor. Hợp đồng cũ của hậu vệ 20 tuổi này sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới, nhưng anh sẽ được gắn bó với Quỷ đỏ thêm 1 năm.

Max Taylor được xem là trường hợp đặc biệt ở M.U, khi anh được trao hợp đồng mới dù đang chơi cho Stalybridge Celtic ở giải hạng… 7 nước Anh. 

Taylor gia nhập học viện M.U từ năm 14 tuổi và từng được đánh giá giàu triển vọng. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư tinh hoàn quái ác đã khiến hậu vệ này gặp nhiều khó khăn khi trở lại.

Tháng 11 năm 2018, Taylor đã phải nhận tin dữ khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Ngay lập tức, anh được hóa trị. Sau 9 tuần chiến đấu liên tục, Tylor đã đánh bại căn bệnh này, nhưng thể lực của anh sa sút trông thấy.

Phải đến tháng 9 năm 2019, Taylor mới có thể trở lại sân tập cùng đội U23 M.U. Anh được M.U vinh danh bằng cách điền tên vào đội hình một tham dự trận đấu với Astana ở Europa League vào tháng 11. 

Hậu vệ này có 6 lần ra sân ở Premier League 2 trước khi chuyển đến Stalybridge Celtic theo dạng cho mượn vào tháng 1. Stalybridge Celtic là môi trường phù hợp hơn với Taylor. Anh có 9 lần ra sân trước khi mùa giải bị hoãn lại vì Covid-19.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!