V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh bại De Gea, Shaw giật giải xuất sắc nhất M.U

Thứ sáu, 05/10/2018 17:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Luke Shaw một lần nữa được bình chọn là Cầu thủ Man United xuất sắc nhất tháng.
Cụ thể, Luke Shaw vừa vượt qua 2 đồng đội David de Gea và Fellaini để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Man United. Đây là danh hiệu cá nhân do CĐV Quỷ đỏ bình chọn.


Luke Shaw nhận được 40% phiếu bầu của NHM Man United vì chơi tốt trong tháng 9, xếp trên De Gea (37%) và Fellaini (23%).

Đây là lần thứ 2 liên tiếp hậu vệ người Anh nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Man United. Trước đó, Luke Shaw đã được fan Man United bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8.

Lần gần nhất 1 cầu thủ Man United 2 lần liên tiếp giành danh hiệu xuất sắc nhất tháng là Martial. Ngôi sao người Pháp đoạt giải thưởng cá nhân này 2 lần liên tiếp vào tháng 9 và 10/2017.

Luke Shaw đang trải qua thời điểm hạnh phúc nhất kể từ khi gia nhập Man United từ Southampton vào năm 2014. Tuy nhiên, một mình hậu vệ người Anh này không thể vực dậy một Man United đang khủng hoảng phong độ và nội bộ.

Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Đỏ
Tuy tôn trọng sự cống hiến của cầu thủ ở bất kỳ đội bóng nào, nhưng cả tháng khủng hoảng ăn hành trừ cơm mà còn bầu với chọn cầu thủ xuất nhất thì đúng là chỉ có đám fan MU.

Quy Đỏ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/09/16 22:41