V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đánh bại Arsenal, Hleb dẫn đồng đội đi ăn mừng

Thứ sáu, 15/02/2019 21:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Arsenal, Aleksander Hleb đã cùng các đồng đội đi ăn mừng chiến thắng 1-0 trước Pháo thủ.

Ở trận lượt đi vòng 1/16 Europa League, BATE Borisov đã gây sốc, đánh bại Arsenal với tỷ số 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất của Stanislav Dragun. Vào buổi sáng sau trận thắng lịch sử trước Arsenal, các cầu thủ đội bóng Belarus đã dẫn nhau đi ăn mừng.

Không hoành tráng như những đội bóng lớn, Aleksander Hleb cùng đồng đội đến một quán ăn nhanh  Burger King đánh chén no nê trước khi bước vào luyện tập. Hleb từng tỏa sáng ở Arsenal trước khi gia nhập Barcelona và trở lại BATE Borisov vào năm 2013. Tính cả thời điểm hiện tại, Hleb từng trải qua 5 thời kỳ đá cho BATE Borisov.

Không khó hiểu vì sao các cầu thủ BATE Borisov ăn mừng chiến thắng đêm qua bởi đây là trận thắng lịch sử của đội bóng Belarus. Trước khi đánh bại Arsenal, BATE Borisov chưa từng thắng tại vòng knock-out ở các Cúp châu Âu.

Ở lần gặp gỡ trước đó tại Europa League, BATE Borisov từng thảm bại với tổng tỷ số 2-10 trước Arsenal. Tuy nhiên, không dễ để cho đội bóng Belarus vượt qua Arsenal để giành vé 1/8 Europa League bởi họ sẽ đối đầu với nhiều khó khăn ở trận lượt về vào ngày 22/2 tại Emirates.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!