V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đá vào mặt đối thủ, sao EPL nhận cái kết đắng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong pha băng lên, Charlie Austin đã kều chân vào mặt của thủ thành Jonas Lossl, khiến người gác đền này chảy máu. Ngày hôm qua, chân sút của Southampton đã nhận án treo giò từ LĐBĐ Anh.

Ở trận đấu giữa Southampton và Huddersfield, chân sút Charlie Austin đã có tình huống kều chân vào mặt thủ thành Jonas Lossl. Tình huống va chạm này đã khiến cho người gác đền của Huddersfield chảy máu và cần 4 phút để các bác sĩ chăm sóc.


Trọng tài đã bỏ qua lỗi của tiền đạo bên phía Southampton. Tuy nhiên, cầu thủ này không tránh khỏi sự trừng phạt của LĐBĐ Anh (FA).

Sau khi mổ băng, Ban kỷ luật của FA cho rằng đó không phải là hành động vô ý của Charlie Austin. Thay vào đó, cầu thủ này đã cố tình đá vào mặt của Jonas Lossl.

Ngày hôm qua, FA đã quyết định đưa ra án phạt treo giò 3 trận với tiền đạo bên phía Southampton. Rất có thể, CLB thành phố Cảng cũng không kháng cáo án phạt này bởi sau đó, Charlie Austin cũng dính chấn thương gân kheo.


Theo xác nhận của HLV Mauricio Pellegrino, cầu thủ này không dính chấn thương nặng nhưng cũng không thể trở lại trước trận đấu với Fulham tại FA Cup vào ngày 6/1.

Sau trận đấu, HLV David Wagner Huddersfield của đã lên tiếng chỉ trích Charlie Austin. Ông nói: “Đó là pha bóng rất xấu. Đáng ra nó không nên xảy ra. Jonas Lossl đã sớm chủ động bóng trong tình huống này. Tuy nhiên, Charlie Austin đã có hành động sai lầm”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!