V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đá phản lưới nhà, cầu thủ Cần Thơ bị phạt cực nặng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo CLB Cần Thơ đã quyết định tước băng đội trưởng của Nguyễn Văn Quân và treo giò 3 trận sau khi cầu thủ này đá về lưới nhà trong trận đấu với Bình Phước.

Trong chuyến làm khách của Bình Phước, cầu thủ Nguyễn Văn Quân của Cần Thơ đã có pha đá bóng vào lưới nhà khiến dư luận dậy sóng. Chiều hôm qua (31/3), lãnh đạo, BHL và các cầu thủ Cần Thơ đã có một cuộc họp để đưa ra án phạt cho hậu vệ 32 tuổi này.


Văn Quân đọc bản tường trình pha bóng gây bão dư luận

Cụ thể, trong cuộc họp nội bộ này, lãnh đạo CLB Cần Thơ đã quyết định tước băng đội trưởng của Văn Quân và treo giò nội bộ 3 trận. Chia sẻ trước truyền thông, Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng Nguyễn Thanh Danh cho biết:

"Sau khi họp xem xét mọi thứ, chúng tôi quyết định cắt quyền đội trưởng của Văn Quân, đồng thời đình chỉ cậu ấy 3 trận. Chuyên môn kỹ thuật của cầu thủ là chuyện cá nhân, còn vi phạm sẽ bị xử phạt.

Ban lãnh đạo Cần Thơ đã xem xét kỹ mọi góc độ để đi đến quyết định trên. Văn Quân cũng đã nhận lỗi và đồng tình với án phạt của lãnh đạo đưa ra", ông Danh nói thêm.

Chiều nay, CLB Cần Thơ cũng đã gửi văn bản lên ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp VPF. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cũng nắm rõ tình hình và báo cáo cho Ban kỷ luật VFF xử lý.

Trở lại với trận đấu đó, Cần Thơ đã bị Bình Phước cầm hòa 2-2 sau 90 phút chính thức. Trên loạt luân lưu, Cần Thơ thua 7-8 và dừng bước tại Cúp QG 2019.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!