V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đày ải Rashford, Mourinho nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định việc ông đẩy Marcus Rashford lên ghế dự bị không ảnh hưởng đến cơ hội dự World Cup của tiền đạo này.

Từ trước khi Alexsi Sanchez đến Man Utd, Marcus Rashford đã bị Mourinho đẩy lên ghế dự bị sau những trận đấu gây thất vọng liên tiếp. Với sự xuất hiện của Sanchez, cơ hội ra sân của Rashford ngày càng ít đi. Lần gần nhất tiền đạo này được đá chính ở Premier League đã cách đây hơn 2 tháng.


Tuy nhiên, HLV Mourinho khẳng định Rashford vẫn nằm trong kế hoạch của ông ở Man Utd. Ngoài ra, HLV này tin rằng việc ngồi dự bị không ảnh hưởng đến cơ hội dự World Cup của Rashford.

Ông nói: “Tôi không thích trấn an bất cứ cầu thủ nào. Sự trấn an duy nhất dành cho Rashford lúc này là cậu ấy luôn luôn được chọn”.

“Ở đây không phải chỉ đơn giản là 1 trận đấu Rashford được đá chính hay không, mà là cả quá trình. Cũng không có gì cần nghi ngờ việc cậu ấy được dự World Cup hay không”.

“Bạn biết đấy, nếu HLV ĐTQG tin tưởng Rashford, ông ấy sẽ chọn cậu ấy. Câu chuyện ở đây không quan trọng là cậu ấy có thi đấu thường xuyên hay không”.

“Có rất nhiều ví dụ về các cầu thủ không đá chính cho CLB nhưng vẫn được gọi lên đội tuyển. Chẳng hạn như Sergio Romero của chúng tôi. Cậu ấy chỉ là thủ môn số 2 ở Man Utd, nhưng vẫn bắt chính ở đội tuyển tuyệt vời như Argentina”.

“Ở nước Anh, bạn cũng có thể tìm ra các cầu thủ lên tuyển cho dù không ghi bàn thắng nào ở Premier League. Vì thế, vấn đề phụ thuộc vào Gareth Southgate. Nếu ông ấy tin tưởng Rashford, ông ấy sẽ chọn Rashford. Vấn đề không phải là Rashford có thi đấu hay không, hay Rashford chơi cho Man Utd hay không”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bdslabonocvat
Thành viên bdslabonocvat đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
RuaUtd

Xong cu em không dc dự thì đổ lỗi cho HLV đội Anh rồi phủi tay là xong. Gớm, cứ như cái mác nhà ManU giờ được khoác áo tuyển nhiều lắm ấy.

ăn shit nhiều hay sao vẫn có sức vào đây ẳng thế súc vật
RuaUtd
Xong cu em không dc dự thì đổ lỗi cho HLV đội Anh rồi phủi tay là xong. Gớm, cứ như cái mác nhà ManU giờ được khoác áo tuyển nhiều lắm ấy.
Chuồng Báo MQ
Trẻ thế mà đã được hưởng trợ cấp dưỡng lão rồi

bdslabonocvat

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/02/18 08:05
Năm sinh 1980

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

Chuồng Báo MQ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 30
Dự đoán tỷ số 3/20 (15 điểm)
Tham gia 02/03/18 03:39
Gửi bài lần cuối 18/06/2018 13:53