V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đàn ông Việt khát con trai, Messi thèm mụn con gái

Thứ năm, 09/11/2017 10:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phần lớn đàn ông Việt Nam khi xây dựng gia đình thích có con trai, ngược lại Leo Messi lại đang thèm có một mụn con gái.
Lionel Messi sắp lên chức bố lần thứ 3. Hiện tại vợ ngôi sao Barca, Antonela Roccuzzo đang mang thai đứa con thứ 3.Đây là “thành quả’’ của Leo Messi và vợ mới cưới sau đám cưới được miêu tả là “thế kỉ’’ của 2 người vào hè 2017.

Cách đây ít ngày Leo Messi vui mừng thông báo, giới tính thai nhi đứa con sắp chào đời. Theo đó, anh và Antonela Roccuzzo sẽ đón thêm một cậu con trai nữa.

Hiện tại Leo Messi có 2 cậu con trai là Thiago, 5 tuổi, và Mateo, 2 tuổi. Như vậy, ngôi sao Argentina cùng vợ sẽ có 3 cậu con trai khi vợ anh khai hoa nở nhuỵ vào đầu năm 2018.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua trên TyC Sports từ trại tập huấn của Argentina ở Nga (chuẩn bị đá giao hữu với chủ nhà World Cup 2018), Leo Messi khẳng định, vợ chồng anh rất muốn có một mụn con gái và sẽ cố gắng đẻ bằng được một cô con gái.

“Sau lần sinh nở này, tôi và vợ sẽ cố gắng đẻ một cô con gái”, Lionel Messi cười, nói trong cuộc trả lời phỏng vấn trên TyC Sports. Cũng theo Messi, Thiago và Mateo, 2 cậu con trai của anh đang nóng lòng, háo hức chào đón thành viên sắp chào đời của gia đình.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
quannhigia
Mình cũng thích có con gái. Con trai có cũng được không có cũng chả sao ? Nói chung ưu tiên con gái hơn

quannhigia

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/05/12 14:04
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 19:20
Năm sinh 1988