V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đà Nẵng họp khẩn, sa thải công thần Minh Phương

Thứ năm, 01/11/2018 11:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương đã bị CLB SHB Đà Nẵng sa thải sau 1 năm tiếp quản ghế nóng của đàn anh Lê Huỳnh Đức để lại.

Tối 31/10, ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng tổ chức buổi họp nội bộ liên quan đến vị trí HLV trưởng, hiện do cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương nắm giữ. Sau khi cân nhắc, đội bóng sông Hàn đi đến quyết định ngừng hợp tác với HLV Minh Phương. 

Thông tin này đã gây bất ngờ rất lớn không chỉ với NHM mà ngay cả chính nhiều thành viên, cầu thủ trong đội bóng. Bởi ngày 22/10, Nguyễn Minh Phương đã trở lại Đà Nẵng để chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2018 và trước đó, HLV người Bình Phước đã bắt đầu kế hoạch tuyển quân cho đội nhà.

Như vậy, chỉ sau một năm nhậm chức HLV trưởng, nhà vô địch AFF Cup 2008 đã chính thức bị đội bóng sông Hàn sa thải. Lý do được cho là CLB Đà Nẵng dưới tay HLV Nguyễn Minh Phương đã thi đấu không thành công.

Đội bóng sông Hàn trải qua mùa giải tồi tệ khi chỉ giành 31 điểm sau 26 vòng đấu, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, đội bóng sông Hàn đã tạo nên kỷ lục đáng buồn khi không giành nổi một trận thắng trên sân khách.

Ngày 5/11 tới, CLB Đà Nẵng sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong những ngày tới, đội bóng sông Hàn sẽ tìm kiếm HLV mới. Không loại trừ khả năng thầy ngoại sẽ ngồi ghế nóng ở Đà Nẵng.
Nam Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
đen thôi

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59