V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ăn mừng khiêu khích, Alba dính đòn từ người cũ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Jordi Alba đã dính vật thể lạ ở trận hoà 1-1 giữa Valencia và Barcelona.
Phút 82, Jordi Alba đã có pha dứt điểm một chạm thành bàn chẳng khác gì một tiền đạo, giúp Barca gỡ hoà 1-1. Sau bàn thắng tuyệt đẹp, Jordi Alba đã chạy đến camera gần đó ăn mừng bằng cách thực hiện một nụ hôn gió.


Điên tiên vì hành động ăn mừng được cho là khiêu khích của người cũ, các CĐV Valencia gần đó đã liên tục chửi bới Alba đồng thời ném về phía hậu vệ Barca những vật thể lạ.

Jordi Alba đã dính vật thể lạ từ CĐV Valencia và ngay lập tức chạy vào sân, ăn mừng với đồng đội, đút bóng vào trong áo ăn mừng, báo tin vui sắp được làm cha.

Jordi Alba từng đá cho đội trẻ và đội 1 Valencia trước khi được Barcelona mua lại vào năm 2012. Rất nhiều cầu thủ chọn cách không ăn mừng bàn thắng vào lưới đội bóng cũ, ngược lại với hậu vệ Barcelona, ở trận đấu đêm qua.

Sau trận đấu, Jordi Alba thổ lộ rất vui mừng vì ghi bàn mang về 1 điểm cho đội nhà. Hậu vệ TBN còn tỏ ra tiếc nuối vì trọng tài đã mắc sai lầm, từ chối công nhận bàn thắng rõ ràng của Messi. Alba cho hay, ngay cả đứng ở vị trí tiền vệ, anh cũng trông thấy bóng đã vào lưới.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!