V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ăn mừng Brazil chiến thắng, fan nữ chết thương tâm

Thứ bảy, 30/06/2018 15:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một nữ CĐV Brazil đã đột ngột qua đời vì ăn mừng chiến thắng 2-0 của Selecao trước Serbia.
Theo ông Luciano Carneiro de Paiva, đại diện cảnh sát Sao Paulo (Brazil), Tamra Maiochi, nữ CĐV 30 tuổi đã gặp tai nạn thương tâm khi cô cổ vũ và ăn mừng chiến thắng của Brazil trước Serbia.


Cụ thể, Tamra Maiochi đã đến xem bóng đá, cổ vũ cho tuyển Brazil ở trận đấu với Serbia trong nhà một người bạn ở Itatiba, đông nam bang Sao Paulo.

Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Tamra Maiochi tay cầm điện thoại, tay cầm li rượu thủy tinh đã đứng lên hô hào, vui mừng vì Brazil đã vượt qua vòng bảng.

Tuy nhiên, không may cho Tamra Maiochi là cô đã trượt chân rồi ngã. Tệ hơn, nữ CĐV này đã ngã gục vào li rượu thủy tinh mà cô đang cầm.

Hậu quả, Tamra Maiochi đã bị đứt cổ, mất máu cấp. Dù được bạn bè tìm đủ mọi biện pháp cầm máu nhưng khi xe cứu thương đến, nữ CĐV 30 tuổi này đã tắt thở vì mất máu cấp.

Ông Luciano Carneiro de Paiva, cảnh sát Sao Paulo, người phụ trách điều tra vụ việc này xác nhận đây chỉ là tai nạn đáng tiếc. Thi thể Tamra Maiochi được đưa về quê nhà  Conchal, Sao Paulo để mai táng vào hôm nay.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!