V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ăn ở bẩn thỉu, sao Barcelona bị phạt trước trận M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dembele đã bị phạt 10 nghìn euro vì để căn nhà thuê ở Đức bẩn thỉu như bãi rác.

Đúng 1 năm sau khi gia nhập Dortmund, Dembele đã chuyển đến Barcelona vào hè 2017. Dortmund từng không muốn bán Dembele cho Barcelona khiến tuyển thủ Pháp nổi loạn (bỏ tập và về Pháp không xin phép đội bóng) để rời Đức đến Tây Ban Nha.

Trong thời gian nổi loạn đòi rời Dortmund sang Barcelona, Dembele đã để căn nhà ngôi sao này thuê của ông Gerd Weissenberg tại Đức bẩn thỉu và hôi thối chẳng khác gì bãi rác. Điên tiết vì Dembele ăn ở bẩn thỉu, ông Gerd Weissenberg đã đâm đơn kiện cầu thủ tấn công của Barcelona.

Theo phán quyết của một tòa án Đức, Dembele phải nộp phạt, đền bù cho ông Gerd Weissenberg 10 nghìn euro. Ban đầu, người đàn ông 72 tuổi người Đức này đòi ngôi sao người Pháp này đền bù 21 nghìn euro.

“Toàn bộ căn nhà như một bãi rác. Giấy vứt bừa bãi khắp nơi còn tủ lạnh hôi thối vì đồ ăn bốc mùi”, ông Gerd Weissenberg giận dữ miêu tả hiện trường căn nhà ông cho Dembele thuê.

Dembele nhận phán quyết cuối cùng về vụ kiện nói trên khi đang chuẩn bị sang Anh đá trận lượt đi tứ kết Champions League gặp M.U. Theo bộ phận y tế của Barcelona, cựu cầu thủ Rennes đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân ở Old Trafford đêm nay.

Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Cái tính bẩn thỉu nó lây từ trong sân ra mà

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14