V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ăn ở bẩn thỉu, ‘bom tấn’ của Barca bị kiện

Thứ sáu, 16/11/2018 07:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ đắt giá thứ nhì lịch sử Barcelona, Dembele vừa bị chủ nhà cũ ở Dortmund kiện.
Ông Gerd Weissenberg, chủ nhà cũ của Dembele ở Dortmund, đã đâm đơn kiện ngôi sao người Pháp lên Tòa sơ thẩm Dortmund. Theo người đàn ông 71 tuổi này, ông kiện Dembele vì ngôi sao hiện khoác áo Barcelona ăn ở rất bẩn thỉu, làm tổn hại đến căn nhà ông từng cho cầu thủ này thuê.


Theo Gerd Weissenberg, sau khi gây rối rời Dortmund gia nhập Barcelona thành công, Dembele đã không bàn giao nhà, không trả chìa khóa nhà cho ông. Vì thế, Gerd Weissenberg phải thuê người phá cửa vào căn nhà từng cho Dembele thuê thời gian cầu thủ này khoác áo Dortmund.

Tiết lộ trên tờ Bild, Gerd Weissenberg cho biết, khi phá cửa vào nhà, ông và người thân đã chứng kiến cảnh tượng hỗn độn và bẩn thỉu khó tin. Cụ thể, Dembele đã vứt rác bừa bãi khắp nhà, để đồ ăn thiu thối trong tủ lạnh, vứt bừa bãi nhiều hóa đơn chưa thanh toán trong phòng và làm bẩn sàn nhà…

Vì thế, ông Gerd Weissenberg đã đâm đơn kiện Dembele đòi ngôi sao người Pháp đền bù gần 21 nghìn euro thiệt hại. Về phía Dembele, ngôi sao người Pháp và đại diện của cầu thủ này chưa lên tiếng về vụ việc này. 

Dembele từng gây rối để rời Dortmund sang Barcelona vào hè 2017. Tuyển thủ Pháp cũng đang làm điều tương tự để có thể rời Barcelona vào mùa đông 2019.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Không chịu lớn

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990