V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông trùm Flo Perez thương thảo vụ bán C.Ronaldo

Thứ năm, 05/07/2018 11:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sắp có buổi gặp gỡ với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes để bàn việc tương lai của cầu thủ này.

Khi thị trường chuyển nhượng đang “im ắng” thì bất ngờ thông tin về việc Real Madrid bán C.Ronaldo cho Juventus thực sự là “quả bom”. Thực tế, thương vụ này không còn dừng ở mức đồn thổi của báo giới mà có vẻ như nó sắp trở thành hiện thực.


Tờ BBC Sport cho biết Real Madrid đang xem xét bán C.Ronaldo cho Juventus với giá 100 triệu euro. Trong khi đó, cựu Giám đốc điều hành, Moggi xác nhận Juventus có được chữ ký của C.Ronaldo và cầu thủ này sẽ kiểm tra y tế ở Munich.

Tờ Marca thông tin thêm là Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez chuẩn bị có buổi gặp gỡ với người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes để bàn việc tương lai của cầu thủ này.

Buổi gặp sẽ diễn ra vào sáng hôm nay (theo giờ Tây Ban Nha). Sau buổi nói chuyện của hai bên, tương lai của C.Ronaldo sẽ được định đoạt.

Chủ tịch Florentino Perez không chấp việc việc những tin đồn về tương lai của C.Ronaldo kéo dài dai dẳng suốt mùa Hè. Tuy nhiên, người ta không rõ ông sẽ chiến đấu để giữ C.Ronaldo hay để cầu thủ này ra đi.

Tờ Marca nhận định khả năng ra đi của C.Ronaldo cao hơn bởi cầu thủ này không còn mối quan hệ tốt với Chủ tịch Florentino Perez. Nhiều lần, CR7 cảm thấy buồn vì không được Real Madrid bảo vệ (nhất là sau cáo buộc trốn thuế).

Bên cạnh đó, C.Ronaldo còn thất vọng vì Real Madrid đã phản bội lại lời hứa tăng lương cho mình.

Nếu tới Juventus, C.Ronaldo sẽ nhận được 30 triệu euro/năm, cao hơn đề nghị của Real Madrid 5 triệu euro.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!