V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông lớn EPL thừa nhận sớm đóng cửa chuyển nhượng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pochettino thừa nhận Spurs có thể sẽ không có bản hợp đồng nào ở mùa Hè này.

Trong vài mùa gần đây, Tottenham luôn nằm trong top những đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch Premier League. Tuy nhiên, họ không phải là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh và giàu tham vọng.


Đặc biệt, trong bối cảnh Spurs đang phải dồn tiền xây mới SVĐ White Hart Lane thì chính sách chuyển nhượng của họ sẽ càng bị bó buộc. Bởi thế, cho đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng, HLV Mauricio Pochettino vẫn chưa mang về cho đội bóng 1 tân binh nào.

Chiến lược gia trẻ người Argentina cũng thẳng thắn thừa nhận, có thể Spurs sẽ sớm đóng cửa kỳ chuyển nhượng Hè để tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Pochettino nói trước cuộc đối đầu với AC Milan ở ICC: "Tôi không biết liệu chúng tôi có ký được hợp đồng nào hay không. Chúng tôi vẫn đang làm việc trên thị trường chuyển nhượng.

Tôi cũng không thể nói cho các bạn biết liệu chúng tôi sẽ ký được 1, 2, 3 hoặc không ai cả. Đúng là kỳ chuyển nhượng sắp đóng cửa nhưng CLB đang mọi thứ để giúp đội bóng có thêm cầu thủ chất lượng, qua đó giúp chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi muốn".

Bên cạnh đó, Pochettino còn cho rằng việc nước Anh đóng cửa chuyển nhượng sớm hơn các nước khác là 1 bất lợi cho các CLB Anh và Premier League nói riêng.

Cửa sổ chuyển nhượng Premier League sẽ đóng cửa vào ngày 9/8, trong khi Serie A là 17/8 và phần lớn các nước châu Âu đều để đến cuối tháng 8.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!