V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông chủ Man City chính thức sở hữu CLB thứ 9

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua City Football, chủ sở hữu Man City đã mua xong đội bóng thứ 9 là một CLB đang thi đấu tại giải hạng 2 Bỉ.
Lommel SK gia nhập "đại gia đình" City Football với Man City

City Football là công ty thuộc tập đoàn Abu Dhabi United (ADUG). Đây là chủ sở hữu của CLB Man City. Với tham vọng gây sức ảnh hưởng lên bóng đá thế giới cũng như tìm kiếm tài năng trẻ ở khắp nơi, City Football đã mua lại rất nhiều CLB và mới đây đã thành công trong việc làm chủ CLB thứ 9 là Lommel SK, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 Bỉ.

Bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, City Football vẫn hoàn tất việc mua lại Lommel SK cũng như thanh toán khoản nợ 1,75 triệu bảng của CLB Bỉ này. Chưa dừng lại ở đó, City Football còn tiếp tục đàm phán mua lại AS Nancy, đội bóng khá nổi tiếng hiện thi đấu ở giải hạng 2 Pháp.

Trước Lommel SK, City Football đã sở hữu các CLB gồm Man City (Anh), New York City (Mỹ), Melbourne City (Australia), Yokohama Marinos (Nhật Bản), Montevideo City Torque (Uruguay), Girona (Tây Ban Nha), Shichuan Jiuniu (Trung Quốc) và Mumbai City (Ấn Độ).

Theo giám đốc điều hành Man City, Ferran Soriano thì City Football muốn phát hiện ra những Kevin De Bruyne cũng như Vincent Kompany mới thông qua việc sở hữu Lommel SK. Dễ hiểu khi Bỉ đang là quốc gia có hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tốt bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Lommel SK có trụ sở ở Limburg với SVĐ có sức chứa 8000 chỗ ngồi là Soeverein. Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, họ xếp thứ 6 tại giải hạng 2 Bỉ. Theo kế hoạch, sắp tới City Football sẽ gửi một số cầu thủ tới đội bóng này.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!