V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông chủ Liverpool mạnh tay thưởng hậu hĩnh cho Klopp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Guardian xác nhận, John W. Henry, ông chủ của Liverpool đã quyết định gia hạn hợp đồng mới với HLV Klopp.

Hợp đồng hiện tại của Klopp với đội chủ sân Anfield còn thời hạn đến 2022. Nhà cầm quân 51 tuổi đang nhận mức lương 7 triệu bảng/mùa ở Liverpool.

Theo tờ Guardian, ngay sau khi Liverpool vô địch Champions League 2018/19, ông chủ của đội bóng, John W. Henry đã yêu cầu BLĐ The Kop thảo hợp đồng mới dành cho HLV. Hiện tại 2 bên đang đàm phán thời hạn và chưa thống nhất điều khoản này (rất có thể là hợp đồng trọn đời) nhưng chắc chắn nhà cầm quân người Đức sẽ được tăng lương.

Theo tờ Guardian, HLV Jurgen Klopp sẽ nhận mức lương 10 triệu bảng/mùa trong hợp đồng mới, nhiều hơn 3 triệu bảng/mùa so với hợp đồng cũ. Đây là phần thưởng ông chủ John W. Henry dành cho HLV Jurgen Klopp sau khi vị HLV người Đức giúp Liverpool vô địch Champions League 2018/19.

Trong kế hoạch lâu dài của mình, ông John W. Henry dự định biến Jurgen Klopp trở thành tượng đài của Liverpool tương tự Sir Alex của M.U. Vì thế, ông chủ người Mỹ sẽ không tiếc tay chi tiền giữ chân Klopp và vung tiền cho nhà cầm quân người Đức mua sắm tăng cường lực lượng.

Sau chức vô địch Champions League, mục tiêu số 1 của Klopp và Liverpool là giành ngôi quán quân Premier League. The Kop đã không vô địch giải đấu số 1 nước Anh từ năm 1990.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!