V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông chủ Chelsea bị ‘bốc hơi’ 2,4 tỉ bảng vì Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông chủ Chelsea, Roman Abramovich đã mất 2,4 tỉ bảng vì ảnh hưởng của Covid-19 với kinh tế toàn cầu trong thời gian qua.
Tỉ phú Roman Abramovich thiệt hại nặng vì đại dịch Covid-19

Dịch Covid-19 bắt nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc lây lan khắp thế giới. Tính đến thời điểm này, đã có 161 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm Covid-19. Sau Trung Quốc, châu Âu là khu vực chịu ảnh hưởng lớn nhất từ dịch bệnh này.

Sự bùng phát của Covid-19 đã tàn phá thị trường tài chính, khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng, thậm chí phải phá sản. Ngay cả các tỉ phú cũng không dễ chịu trong khoảng thời gian này.

Theo Thời báo Moscow, tính từ đầu năm 2020 đến nay, các tỉ phú người Nga đã thiệt hại tổng cộng 50,6 tỉ bảng. Trong số này, riêng Roman Abramovich đã bị “bốc hơi” 2,4 tỉ bảng trong khối tài sản ròng, chủ yếu từ việc giá cổ phiếu các tập đoàn của tỉ phú này giảm giá sâu.

Mặc dù Roman Abramovich chịu thiệt hại không nhỏ vì Covid-19, nhưng Chelsea vẫn có thể yên tâm về sức mạnh tiền bạc của tỉ phú này. Hiện tại, khối tài sản của Roman Abramovich vẫn có giá trị lên đến gần 11 tỉ bảng.

Roman Abramovich mua lại Chelsea vào năm 2003 và nhanh chóng biến CLB này thành thế lực mới ở Anh cũng như châu Âu. Phong cách “rót tiền” vào đội hình của ông trở thành một ví dụ điển hình cho không ít tỉ phú sau này. Đáng chú ý, Roman Abramovich đã không thể đến Anh kể từ tháng 5 năm 2018 vì không được cấp visa.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan Chè thối từ lâu
lỗ nhiều thế chắc cái CLB này thành phế thải rồi
Lịch Sử Ở Anh Là MU
Thành viên Lịch Sử Ở Anh Là MU đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
thôi xong

Fan Chè thối từ lâu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/16 16:08
Năm sinh 1993

 

Lịch Sử Ở Anh Là MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/03/20 20:34
Năm sinh 1991