V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông Park không muốn dẫn dắt cả ĐTQG và U23 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc phỏng vấn trước khi lên máy bay trở lại Việt Nam ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo tiết lộ nguyện vọng chỉ muốn dẫn dắt 1 đội trong năm 2019.

Sau giải Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi 3 tuần. Theo đúng kế hoạch, ngày 18/2 nhà cầm quân 60 tuổi đã lên máy bay trở lại Việt Nam.


Tại sân bay Incheon, HLV Park Hang-seo được rất nhiều người xin chữ ký và các phóng viên vây quanh phỏng vấn. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam vui vẻ cho biết ông đã hồi phục năng lượng sau những tháng ngày thư giãn vừa qua.

Thầy Park nói: "Tôi đã mong chờ kỳ nghỉ phép ở quê nhà rất lâu rồi và cuối cùng tôi cũng đã được tận hưởng nó. Có thể nói rằng năng lượng của tôi đã được hồi phục. Trong những ngày ở Hàn Quốc, tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi phỏng vấn. Đó là những cuộc gặp thú vị. Tôi cảm thấy biết ơn vì các bạn đã quan tâm đến tôi và xin lỗi vì không thể nhận lời hết những cuộc phỏng vấn. Mong các bạn sẽ hiểu".

Mặc dù thừa nhận cơ thể đã hồi phục năng lượng nhưng HLV Park Hang-seo lại thổ lộ ý nguyện chỉ muốn dẫn dắt 1 đội khi trở lại Việt Nam. Cụ thể, nhà cầm quân người Hàn chỉ muốn dẫn dắt đội U23 hoặc ĐTQG Việt Nam.

Thầy Park nói thêm: "Nếu phải kiêm nhiệm dẫn dắt cả 2 đội vào lúc này thì chắc chắn sẽ có những hạn chế. Sức khỏe của tôi giờ đây không còn được như trước nên tôi lo rằng hiệu quả không được như mong đợi. Tôi cũng đã đề xuất lên LĐBĐ Việt Nam để có thể chỉ phụ trách một đội mà thôi. Không quan trọng đó là U23 hay ĐTQG, tôi đều cống hiến hết sức mình".

Trong năm 2019, bóng đá Việt Nam sẽ có 3 nhiệm vụ chính là SEA Games, vòng loại World Cup 2022 và vòng loại U23 châu Á 2020.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
maithihuong
lúc ký hợp đồng sao không thấy nói điều này, đến giờ lại bảo không đủ sức ( hơi thiếu chuyên nghiệp thầy par ơi)

maithihuong

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 541
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/09 02:38
Gửi bài lần cuối 13/06/2016 17:04
Năm sinh 1980