V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông Park gọi 2 tân binh để đấu UAE và Thái Lan

Thứ năm, 24/10/2019 19:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã triệu tập 27 cầu thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT UAE và ĐT Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trong tháng 11.

Chiều nay (24/10), HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với ĐT UAE và ĐT Thái Lan trong tháng 11/2019.

Đây là 2 trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng của ĐT Việt Nam trong việc giành vé đi tiếp nên chiến lược gia người Hàn Quốc ưu tiên gọi các gương mặt quen thuộc, những người thường xuyên ăn cơm tuyển và hiểu triết lý của mình.


So với lần triệu tập tháng 10/2019, ở lần hội quân này, HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho hậu vệ Lê Văn Đại (Thanh Hóa) và tiền đạo Ngân Văn Đại (Hà Nội FC). Đáng chú ý, ông Park tiếp tục gọi Ngô Hoàng Thịnh lên tuyển.

Ngô Hoàng Thịnh là trò cưng của HLV Miura, người có triết lý bóng đá tương đồng với HLV Park Hang Seo. Dưới triều đại của nhà cầm quân người Nhật Bản, Ngô Hoàng Thịnh là mắt xích rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ĐT Việt Nam.

Ở lần hội quân tháng 10, Ngô Hoàng Thịnh có tên trong danh sách, nhưng tiền vệ thuộc biên chế của TPHCM bị đau mắt nên không thể tham gia tập luyện cùng đội và không có tên trong danh sách chính thức.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 28/10 đến ngày 20/11. Trong số 27 cầu thủ này, chiến lược gia người Hàn sẽ loại 4 người để chốt danh sách chính thức. Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ đọ sức với ĐT UAE vào ngày 14/11 và Thái Lan (19/11) trên sân vận động Mỹ Đình./.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!