V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông Park chọn cầu thủ quá tuổi nào cho SEA Games 30?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã tiết lộ tiêu chí chọn cầu thủ quá tuổi dự SEA Games 30 trên đất Philippines.

Chiều nay (29/10), ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân kéo dài nhất trong năm. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ thông tin với truyền thông về các vấn đề xoay quanh 2 đội tuyển.

Đánh giá về kết quả bốc thăm SEA Games 30, HLV Park Hang Seo cho biết: “Kết quả bốc thăm khiến chúng ta lo lắng khi rơi vào bảng B, nơi có 6 đội bóng nên phải thi đấu nhiều hơn 1 trận. Các đối thủ trong bảng đấu như Thái Lan, Indonesia và cả chúng ta đều mạnh. Giải đấu nào cũng có áp lực, có thể nói, chúng ta nằm ở bảng B thì bất lợi hơn những đội bảng A khá nhiều”.


Ở đợt hội quân này của U22 Việt Nam, Đình Trọng đã được HLV Park Hang Seo gọi trở lại. Tiết lộ về sức khỏe của cậu học trò, thầy Park cho biết: “Chấn thương của Đình Trọng đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Tôi muốn đưa cậu ấy vào trong đội để theo dõi, kiểm tra tình trạng chấn thương cụ thể.

Tôi giải thích sẽ không bằng bác sĩ, họ là những người có chuyên môn sẽ trả lời chuẩn xác hơn. Vào một ngày nào đó, các bác sĩ sẽ thông báo chi tiết về chấn thương của Đình Trọng. Chúng ta vẫn chưa phải chọn 20 cầu thủ nên danh sách đó không có gì phải vội, tôi cần tiếp tục theo dõi”.

Nói về tiêu chí chọn 2 cầu thủ quá tuổi dự SEA Games, thầy Park cho hay: “Danh sách dự SEA Games là 20 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn, tức là chúng ta chỉ còn lại 18. Tôi sẽ bổ sung cầu thủ quá tuổi ở vị trí mà U22 yếu nhất. Thứ hai, tôi chọn cầu thủ chơi được ở nhiều vị trí khác nhau, ít nhất là 2 vị trí trở lên. Tất nhiên, cầu thủ phải từ ĐTQG xuống, có tốc độ hồi phục nhanh nhất có thể”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!