V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ông Park đề cao vấn đề này hơn tiền bạc trong hợp đồng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam sáng 23/9, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông không đặt vấn đề tiền bạc lên hàng đầu khi gia hạn hợp đồng với VFF.

Hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) còn thời hạn tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết bạn, các bên sẽ đàm phán để bàn về tương lai của chiến lược gia người Hàn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam sáng 23/9, ông Park nhấn mạnh: “Quá trình đàm phán hợp đồng mới của tôi với VFF đang đóng băng, nhưng hai bên sẽ triển khai trong thời gian sớm nhất. Cá nhân tôi sẽ dồn sức tập trung cho các trận đấu của ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Tôi là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng tôi cũng là HLV chuyên nghiệp và đây là nghề của tôi. Tất nhiên không thể không nói đến chuyện tiền bạc, nhưng tôi khẳng định, tiền bạc không phải là tất cả.

Tôi đã nói với người đại diện của mình là hãy đàm phán hợp đồng của tôi, nhưng trên quan điểm tiền bạc không phải tất cả. Quan trọng nhất, người đại diện phải đàm phán xác định được vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi sắp tới. Tiền bạc mới là tiếp theo”.

“Thú thật, tôi chưa bao giờ đề cập tiền bạc trong quá trình đàm phán hợp đồng. Tôi sợ mọi người nói ký hợp đồng liên quan tiền bạc nên tôi xin tránh. Tôi nghĩ, vai trò của một HLV trưởng đội tuyển quốc gia, việc tôi được xác định rõ ràng công việc, trách nhiệm và tầm nhìn như thế nào mới là điều quan trọng hơn” - chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định.Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
người như ông Park ko bao giờ có chuyện đặt điều tiền nong cả,tình cảm vẫn là số 1,nhất là khi tên tuổi của ông đc nở rộ từ Việt Nam và ổng cũng thừa hiểu VFF ko phải giàu có gì để có thể có sự "vòi tiền"

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989