Tin tức

Ông Hải ‘lơ’ bị phạt nặng vì văng tục

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
GĐKT của CLB FLC Thanh Hóa, Lê Thuỵ Hải bị phạt nặng vì văng tục với trọng tài.
Chiều nay, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định phạt đối với GĐKT của CLB Thanh Hóa, Lê Thuỵ Hải. Theo đó, ông Hải bị phạt 5 triệu đồng, kèm theo đó là việc cấm chỉ đạo 2 trận.


Trước đó, trong cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hóa và QNK. Quảng Nam hôm 10/7, ông Hải đã có phản ứng thái quá với trọng tài thứ 4.

Cụ thể, trong bàn thắng gỡ hòa 4-4 ghi vào phút cuối trận của QNK. Quảng Nam, Diao đã để bóng chạm tay trước khi chuyền dọn cỗ cho Đinh Thanh Trung ghi bàn. Tuy nhiên, trọng tài Hoàng Hà không theo kịp tình huống nên đã công nhận bàn thắng.

Không muốn đội nhà bị mất điểm oan, ông Hải ‘lơ’ đã có những phản ứng với trọng tài. Mặc dù vậy, thay vì thái đội lịch sự, ông Hải đã văng tục với trọng tài thứ 4. Theo những gì mà micro của đài truyền hình ghi lại, ông Hải đã hét lớn rằng: “Trọng tài, vào tay đ..thổi à. Thế này, đá đ... gì nữa…”.

Đây không phải lần đầu tiên ông Hải nhận án phạt vì lỗi phản ứng thái quá với trọng tài. Còn nhớ vào năm 2011, HLV gốc Hà Đông cũng phải nhận án phạt tương tự vì chửi bậy, xúc phạm cả trọng tài lẫn Chủ tịch Hội đồng trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi. Đây là thời điểm mà ông Hải cũng đang làm việc cho CLB Thanh Hóa.

Ngoài án phạt dành cho ông Hải, VFF cũng tuyên bố phạt cầu thủ Tuấn Tú của Than Quảng Ninh 15 triệu cùng cấm thi đấu 3 trận do có động tác vào bóng gây nguy hiểm, chấn thương đối với cầu thủ SHB Đà Nẵng.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thánh Lốp
Ông ta chỉ nói là sao đếu thổi thôi mà có gì đâu

Thánh Lốp

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/09/14 18:20