V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Ít nhất thì cô ấy bỏ tôi vì Leo Messi…”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi rất nhiều người tin rằng, Lionel Messi làm đám cưới với cô bạn thanh mai, trúc mã từ khi còn nhỏ thì thông tin mới đây cho thấy, Antonella Roccuzzo từng có một mối quan hệ khác…

Theo đó, trên tạp chí Para Ti số ra mới đây, một trong những người bạn của Antonella tiết lộ rằng, trong khi vợ chồng Messi hạnh phúc với mối tình mà thời điểm họ biết nhau từ năm 10 tuổi thì trên thực tế, mối quan hệ của họ chỉ thực sự nghiêm túc từ năm 2007.

Roccuzzo – hay La Negra như được biết tới ở Rosario, có cuộc gặp với những người bạn của mình trong dịp Ngày lễ tình bạn (20/7) và tại đó, họ thấy cô đi cùng Leo. “Chúng tôi gặp gỡ nhau như vẫn thường như thế và cô ấy dùng chiếc điện thoại Blackberry mà Leo tặng. Cô ấy không nói gì nhưng chúng tôi đoán rằng, họ bắt đầu gắn với nhau”, một người bạn của Antonella giải thích.

Messi và Antonella biết nhau từ khi còn bé, sau khi được người anh họ của cô là Luca Scaglia giới thiệu. “Ai vậy?”, cậu bé Messi khi đó mới 9 tuổi hỏi, Luca nhớ lại.

Sau đó, Leo viết một lá thư cho Antonella – 8 tuổi, với lời hứa hẹn: “Một ngày nào đó chúng ta sẽ là bạn trai và bạn gái”.

Nhưng vài năm sau, Messi cùng gia đình chuyển sang Tây Ban Nha để bắt đầu sự nghiệp bóng đá, khiến mối quan hệ với Antonella trở nên không thực tế.

Trong thời gian đó, Antonella bắt đầu quen với chàng trai khác. Nhưng rồi ít năm sau, Antonella chia tay mối quan hệ đó khi thấy Messi quay trở lại Argentina. Bạn cô cho biết, Antonnella cắt đứt mối quan hệ đang có để đi tìm Leo.

Bạn trai của Antonella rất buồn, nhưng lại đối mặt với điều đó một cách khá bình thản. “Cô ấy bỏ tôi, nhưng ít nhất thì cô ấy không bỏ tôi để theo một gã lớn tuổi nào đó… Cô ấy bỏ tôi vì Messi”, chàng trai này nói với báo chí địa phương.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti-anti-mu
nghe mà chạnh lòng, tình đầu bao giờ cũng khó thành
tpdoncoi
2 người này đẹp đôi quá, tấm đầu nhìn như trong phim.
Mr_arsenal_1886
Một chàng trai cao thượng!
akup205
khi còn trẻ thì thích những thằng đẹp trai , khi biết suy nghĩ sẻ thích những thằng có tiền vậy thôi

Anti-anti-mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/14 18:57

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12

 

Mr_arsenal_1886

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/10 14:21
Năm sinh 1886

 

akup205

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/09 10:08
Năm sinh 1988