V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Âu yếm” nữ CĐV, Mo Salah bị mẹ đẻ cảnh cáo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Liverpool, Mo Salah đã bị mẹ đẻ cảnh cáo vì thân mật với một nữ CĐV.

Ở loạt trận quốc tế vừa kết thúc, ĐT Ai Cập đá 2 trận vòng loại CAN Cup 2019. Tuy nhiên, Mo Salah không dự 2 trận này vì không lên tuyển.

Thay vì làm nhiệm vụ quốc gia, Mo Salah đã cùng Liverpool đến Dubai (UAE) nghỉ ngắn ngày kiêm luyện tập. Tại Dubai, Liverpool đã có một số cuộc giao lưu với NHM ở đây. 

Hơn bất cứ cầu thủ nào của Liverpool, Mo Salah được quan tâm đặc biệt. Rất nhiều CĐV trong đó có những fan nữ xinh đẹp tiếp cận, xin chữ ký và chụp ảnh với ngôi sao Ai Cập.

Rất nhiều bức ảnh về các cuộc giao lưu của Mo Salah với NHM ở Dubai được cầu thủ của Liverpool cũng như NHM chia sẻ trên mạng xã hội. Gây chú ý đặc biệt trong số ảnh này là bức ảnh Mo Salah đang cười tươi rói, ôm một nữ CĐV.

Vì Mo Salah là trai đã có vợ nên cựu cầu thủ Roma và Chelsea đã bị mẹ đẻ cảnh cáo: “Nếu nhìn thấy bố anh làm thế này, tôi sẽ yêu cầu bố anh ly dị ngay lập tức”. Mẹ đẻ Mo Salah bình luận bức ảnh cầu thủ Liverpool ôm fan nữ. Mo Salah đã vui vẻ chia sẻ lời nhắc nhở của mẹ đẻ trên mạng xã hội. 

Sau kỳ nghỉ ở Dubai, Mo Salah sẽ cùng đồng đội trở lại Anh chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham ở vòng 32 Premier League tại sân Anfield.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!