V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Âu lo trọng tài trẻ măng cầm còi trận Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Danh tính trọng tài chính trận đội tuyển Lào gặp Việt Nam đã được xác định.

Theo đó, trọng tài Thoriq Munir Alkatiri, người Indonesia, đã được chọn lựa để bắt chính trận đấu giữa Lào và Việt Nam ở lượt trận ra quân bảng A AFF Cup 2018.

Một thông tin rất đáng chú ý là Thoriq Munir Alkatiri năm nay mới 30 tuổi (sinh ngày 19/11/1988). 

Tuy nhiên, Thoriq Munir Alkatiri được phong cấp FIFA từ năm 2014. Tháng 2/2018, ông Alkatiri cũng được chọn vào nhóm trọng tài cấp cao của AFC. 

Ông bắt đầu điều hành một số trận đấu tại AFC Champions League với tư cách là trọng tài bàn. Thoriq Munir Alkatiri từng được nhận giải trọng tài hay nhất giải vô địch quốc gia Indonesia năm 2014. 

Thoriq Munir Alkatiri được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi sự công tâm, nghiêm khắc khi điều khiển các trận đấu tại giải quốc gia Indonesia.

Công tác điều hành của trọng tài vẫn là luôn là điểm nóng, đặc biệt với các trọng tài trẻ. Vậy nên, sự âu lo đã xuất hiện ở đội tuyển Việt Nam khi chúng ta phải đá trên sân khách và ở thế 'cửa trên'.

Trận đấu giữa đội tuyển Lào và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Lào vào lúc 19h30 và được trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.
Hà Nhật
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Lào bây giờ khá hơn trước ko ít,nên ko có chuyện chục trái đâu,cơ mà VN bây giờ cũng mạnh bỏ mẹ,nên 3 4-0 trên sân khách là tỉ số hợp lí
Vyhuyenktv86
Mới gặp em Lào mà đã lo thua rồi thì sao đá đấm được gì ? Chán Việt Nam quá, chưa đá được đã lo trọng tài rồi... nếu ngày xưa,,, cứ gặp Lào là phải ăn trên chục trái,,,

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Vyhuyenktv86

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/11/18 18:51
Năm sinh 1986