V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ân hận, Ramos cay đắng nhận lỗi vì vụ tẩy thẻ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ quân Real Madrid, Sergio Ramos thừa nhận đã mắc lỗi vì vụ "tẩy thẻ" ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League gặp Ajax và nhận trách nhiệm vì vụ việc này.

Trên Instagram và Twitter, Sergio Ramos đã có trải lòng về hàng loạt vấn đề cá nhân và nội tình của Kền kền trắng. Liên quan đến việc tẩy thẻ ở lượt đi vòng 1/8 Champions League trước Ajax nên bị UEFA treo giò 2 trận, lỡ trận lượt về (Real thua thảm Ajax 1-4), Ramos cho biết: “Rõ ràng đó là một lỗi. Tôi nhận trách nhiệm 200%”.

Một trong những chủ đề NHM Real Madrid quan tâm nhất trong những ngày qua là thông tin Ramos cãi nhau với Chủ tịch Flo Perez trong phòng thay đồ sau trận thua Ajax. Trả lời câu hỏi này, Ramos không hề phủ nhận hoàn toàn.

“Những vấn đề trong phòng thay đồ được giải quyết trong phòng thay đồ. Không có vấn đề gì và mọi người có chung quan tâm: Real Madrid”, trung vệ Tây Ban Nha nói.

Về câu hỏi liên quan đến vụ cãi vã với Marcelo, Sergio Ramos cũng không phủ nhận thông tin này. Tuyển thủ TBN khẳng định, đó là chuyện vặt và việc anh to tiếng với Marcelo là chuyện thường xuyên trong các buổi tập.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!