V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Âm thầm cưới không mời, HLV Simeone bị chê trách

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Diego Simeone đã bị nhiều học trò ở Atletico Madrid chê trách vì cưới nhưng không mời họ.
 Diego Simeone và Carla Pereyra

Theo dự định ban đầu, HLV Diego Simeone sẽ tổ chức đám cưới với người đẹp Carla Pereyra vào tháng 7/2019. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Argentina và người mẫu đồng hương đã thay đổi kế hoạch.

Tờ nhật báo Tây Ban Nha El Pais cho biết, vị HLV Atletico Madrid cùng bạn gái đã bí mật tổ chức lễ cưới vào tuần trước. Cũng theo nguồn tin này, ông Simeone và bạn gái chỉ mời một vài người rất thân thiết đến dự ngày vui của mình.

Đáng nói, không cầu thủ Atletico Madrid nào được HLV Diego Simeone mời đến uống rượu mừng. Vì thế, nhà cầm quân 49 tuổi bị nhiều cầu thủ đội bóng Madrid chê trách.

Cũng theo El Pais, Diego Simeone và vợ sẽ tổ chức lễ cưới linh đình vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới để tạ lỗi với các học trò, bạn bè và họ hàng 2 bên.

Hiện tại, Diego Simeone và cô vợ 33 tuổi đang nghỉ tuần trăng mật ở Caribbean. Đi cùng nhà cầm quân Argentina và người mẫu đồng hương có 2 người con chung của họ là Francesca (3 tuổi) và Valentina, cô con gái mới chào đời vào ngày 11/3.

Carla Pereyra và Simeone đang nghỉ tuần trăng mật

Carla Pereyra và Diego Simeone gặp nhau lần đầu vào năm 2014 trong một nhà hàng. Tình yêu sét đánh đã ngay lập tức đưa họ đến với nhau và sống thử rất hạnh phúc từ thời điểm đó.

Carla Pereyra là đời vợ thứ 2 của HLV Simeone. Trước đó, nhà cầm quân 49 tuổi đã có một đời vợ, bà Carolina Baldini, người sinh cho ông 3 người con trai (ly hôn năm 2008).
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!