V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Áo đấu mới của M.U bị chê xấu như lót ghế xe buýt

Thứ bảy, 16/05/2020 17:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Áo đấu mới của Man Utd ở mùa giải 2020-21 đang bị chính người hâm mộ CLB chê bai.
Áo mới của M.U bị chê thậm tệ

Đến hẹn lại lên, hình ảnh áo đấu mới của M.U đã bắt đầu “rò rỉ” từ tháng 4. Đến hôm qua, thêm bằng chứng về áo đấu này, khi một nguồn tin công khai hình ảnh chiếc áo đã được sản xuất với nhiều chi tiết tinh xảo.

Giống như mọi khi, áo đấu của M.U thu hút sự quan tâm rất lớn, bởi lẽ CLB này có lực lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mẫu áo năm nay của Quỷ đỏ có vẻ không được đám đông chào đón vì… quá xấu.

Thay vì thiết kế với màu đỏ truyền thống, áo đấu mới của M.U được adidas cách điệu với các vảy màu vàng, đen, nâu chạy dọc thân áo. Sau khi hình ảnh áo đấu này xuất hiện một cách rõ nét và chân thực vào hôm qua, fan M.U đã phản ứng rất quyết liệt.

Một người nói: “Chọc mù mắt tôi đi”. Trong khi đó, một người khác bình luận: “Không có lý do gì để người ta mua chiếc áo này. Xem nó có khác gì vải lót ghế xe buýt không chứ”. Rất nhiều khác dùng những từ ngữ khó nghe hơn để mô tả mẫu áo này.

Trong quá khứ, M.U từng không ít lần gây tranh cãi vì thiết kế áo đấu mới quá xấu. Gần nhất ở mùa giải 2012-13, áo đấu sân nhà của họ đã bị ví như… khăn trải bàn. Tuy vậy, đó lại là mùa gần nhất mà M.U giành chức vô địch Premier League và một số người hài hước rằng Quỷ đỏ cố ý làm xấu để trở lại đỉnh cao.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!