V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Áo đấu lạ chưa từng thấy của Barca bị chê ‘xấu như ma’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona đã chính thức cho ra mắt áo đấu mùa 2019/20, bộ cánh lạ mắt bị CĐV chê bai khá nhiều.
Áo đấu mới của Barca gần giống áo đấu của ĐT Croatia

Theo Barcelona, Nike thiết kế trang phục mới cho đội bóng dựa trên cảm hứng từ khiến trúc của quận Eixample (xứ Catalan), quê hương của kiến trúc sư huyền thoại người xứ Catalan, ông Antoni Gaudi.

Dựa trên ý tưởng độc đáo nói trên, Nike đã thiết kế kẻ ô vuông chia nhỏ trên ngực áo của Barcelona. Thiết kế tương tự áo đấu truyền thống của ĐT Croatia. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thiết kế này xuất hiện trên áo đấu của Barcelona.

“Thiết kế này rất mới lạ và thú vị”, Pique nói về mẫu áo mới của đội nhà.

“Nó hơi khác biệt nhưng 100% là Barcelona. Tuyệt hơn, mẫu áo mới đại diện cho sự gắn kết giữa CLB, NHM và những người có đóng góp cho sự phát triển của thành phố”, trung vệ người Tây Ban Nha nói tiếp.

Pique khen nhưng rất nhiều NHM chê mẫu áo đấu mới của đội bóng xứ Catalan.

“Xấu như ma”; “Đáng hổ thẹn”; “Làm ơn đừng đăng tải những hình ảnh này lên dòng thời gian của tôi. Những thứ này không xứng đáng để tôi xem”… là những comment chê bai bộ trang phục mới của Barcelona.

Ngày mai (5/6), bộ áo đấu mới của Barcelona sẽ chính thức được bán ở các cửa hàng. Đội bóng xứ Catalan sẽ mặc trang phục mới lần đầu trong chuyến du đấu tại Nhật Bản vào hè này.

Áo đấu mới của Barcelona
   
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!