V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Áo đấu World Cup của tuyển Anh bị phản đối kịch liệt

Thứ năm, 22/03/2018 23:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ kiểu dáng và màu sắc mà áo đấu của tuyển Anh ở World Cup còn bị chê bai vì giá quá cao.
LĐBĐ Anh vừa chính thức cho ra mắt bộ áo đấu sân nhà của Tam sư ở World Cup 2018. Đây là trang phục màu trắng do Nike thiết kế cho thầy trò Southgate.


Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt và chính thức niêm yết giá bán, trang phục sân nhà của tuyển Anh ở Nga hè 2018 dành cho trẻ em bị chê xấu và quá đắt.

Cụ thể, FA niêm yết giá bán áo đấu World Cup 2018 của tuyển Anh dành cho trẻ em là 64,95 bảng. Bất cứ ai mua thêm quần phải trả 20,79 bảng nữa.

Tổng cộng, một bộ đồ (cả quần và áo) của tuyển Anh ở World Cup 2018 dành cho trẻ em có giá 85,74 bảng. Đây là mức giá quá đắt, theo rất nhiều CĐV của Tam sư.


“Tôi nghĩ mình phải vay ngân hàng để mua một bộ đồ của tuyển Anh cho bọn nhỏ nhà tôi”, Paul yeadon‏ bình luận đầy mỉa mai.

“Thiết kế thì xấu, giá thì cao, FA coi thường NHM, để Nike làm gì thì làm”, phản ứng của Martin.

“Mức giá quá cao cho áo của đấu đội tuyển chưa bao giờ vượt qua vòng tứ kết những kì World Cup gần đây”, Laura Crosby chê bai.


Trên đây là 3 trong số hàng trăm bình luận phản đối giá áo đấu tuyển Anh ở World Cup dành cho trẻ em. Thậm chí, không ít CĐV hi vọng áo đấu của Tam sư sẽ ế sưng ế xỉa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!